Tôi muốn mua cây nước nóng lạnh giá rẻ ở đâu ?

Tôi muốn mua cây nước nóng lạnh giá rẻ ở đâu

CNC
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Cây nước chính hãng trên thị trương giá cũng sàn sàn nhau thôi bạn ạ, Có một vài nơi họ nhập trực tiếp không qua kênh phân phối thì có thể để giá bán lẻ như bán buôn. Bên công ty tôi cũng mua cho mỗi phòng 1 cây nước dùng quanh năm. Bên mình trước khi mua cũng so sánh giá cả chất lượng dịch vụ của rất nhiều bên bán, cuối cùng chọn dc bên công ty thời đại mới bán hàng chính hãng, giá bán buôn, bảo hành tận nơi, giao hàng miễn phí, bên này còn bán rất nhiều thiết bị văn phòng khác, do giá phải chăng nên khi cần mình hay mua online của bên công ty này

bạn có thể tham khảo các model cây nước nóng lạnh tại web của họ trước khi gọi điện cho nhân viên bán hàng nhéd:

http://caynuocnonglanh.company/mgb/Default.aspx

Tạ Văn Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn !

Siêu thị Điện máyPanamart Việt Namnhà phân phối, sửa chữa chính thức sản phẩmCây nước nóng lạnhchĩnh hãng của Sharp, Kangraroo, Winix, Fujie ....,chất lương cao giao hàng trên toàn quốc.

Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG 31 -Gía bán : 1,950,000 VNĐ

Nhà phân phôi cây nước nóng lạnh chính hãng

Điện áp/tần số sử dụng AV 220V/50Hz
Công suất lạnh 65W
Bình chứa nước lạnh Dung tích 1L/h,
Nhiệt độ làm lạnh 8oC – 15oC
Công suất nóng 500W
Bình chứa nước nóng Dùng tích 5L/h, bình Inox 304
Nhiệt độ làm nóng 85oC ~ 95oC
Thiết bị đun nóng trực tiếp.
Vi mạch và chip điên tử
Khoang chứa Khử trùng
Kích thước ngoài 350 x 360 x 990 mm
Trọng lượng 8kg

Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BWE -Gía bán : 2,150,000 VNĐ

Nhà phân phôi cây nước nóng lạnh chính hãng
Thời gian làm lạnh : 0.8L/h 10 ~ 15oC
Thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95oC
Phương pháp làm mát: Làm lạnh điện tử
Mô tả: làm nóng với làm lạnh
Trọng lượng: 11.2kg
Trọng lượng (cả bao bì): 12.9 kg
Điện áp: 220V -50Hz
Kích thước: 365 x 390 x 1090 mm, hình dáng to, ngăn chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường
Mặt gương sáng bóng sang trọng, xung quanh và phía trên sơn bóng đỏ
Công nghệ Nhật bản, Chính hãng
Sản xuất tại Trung Quốc
Hàng sản xuất bởi chính hãng ( có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ và chứng chỉ chất lượng CO CQ )

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS- giá bán : 2,550,000 VNĐ

Nhà phân phôi cây nước nóng lạnh chính hãng

Dung tích bình nóng: 1.5L
Dung tích bình lạnh: 3L tổng / 1.5L thực tế
Công suấtmáynén: 85W, tối đa <100W
Hiệu suất/Dòng chảy:
Nước lạnh (<10C): Hiệu suất:4L/h, Dòng chảy: 2.2L/phút
Nước nóng (>80C): Hiệu suất:7 L/h, dòng chảy:1.6L/phút

Làm lạnh bằng block lạnh nhanh hiệu quả

Ngoài các sản phẩm Cây nướcbán chạy trên siêu thịPanamartchúng tôi còn có các sản phẩm cây nước nóng lạnh của các hãng thương hiệu khác .. .Quý khách vui lòng xem sản phẩm tại thư mụcCây nước nóng lạnh

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên làm seo từ khóasửa giàn phơi thông minhvà từcây nước nóng lạnhsakeramaup cho bạn tham khảo nhé ngoài ra mình bán mấy cáithang rútnữa bạn ạ bạn tham khảo nhé

Thang nhôm rút:Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất châu Âu.

Thang rút:là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các tập đoàn lớn như viễn thông, truyền hình cáp cũng như việc sử dụngthang nhom ruttrong c ác công trình xây dựng,

Thang nhôm rút:được khách hàng lựa chọn và sử dụng vì độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng đặc biết là độ bền rất cao

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rútThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ

Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Kangaroo Hà Nội bạn ơi,

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, thích hợp cho văn phòng cơ quan, công sở, công ty, được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, chất lượng tốt. Ngoài ra cây nước nóng lạnh Kangaroo có thiết kế khóa nóng an toàn thích hợp dành cho gia đình có trẻ nhỏ.

Hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98 độ C bạn có thể pha cafe, pha trà thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga cũng nhanh không kém với nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C. Chỉ cần 10 phút – sau khi khởi động hệ thống – là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

Ngoài ra Kangaroo Hà Nội đang có chương trình khuyến mại lên đến 40% cho dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm đang bán chạy : máy lọc nước kangaroo, may say quan ao kangaroo, den suoi nha tam kangaroo và một số sản phẩm khác . Các chương trình khuyến mại liên tục, hãy đến và thưởng thức giá bạn nhé !

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử lên google tìm xem nhé mình chuyên làm seocây nước nóng lạnhvà lắp đặtgiàn phơi thông minhbạn nhé ngoài ra

Thang Nhôm Hòa Phát

Chuyên cung cấp thang nhôm , thang nhôm hòa phát, thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vịn, thang chữ a chính hãng miễn phí giao thang nhôm nội thành Hà Nội

Liên hệ ngay : 0466.578.333 – 0973.916.133

Kính gửi khách hàng

Công ty chuyên cung cấp thang nhôm,công ty chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau từ những mẫu thang nhôm trong nước như thanh nhôm của tập đoàn thang nhôm Hoá Phát, hay thang nhôm nhập khẩu của tập đoàn Nikawa Việt Nam ….

Thang nhômcủa công ty luôn đa dạng về chủng loại như thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vin, thang nhôm rút. Chúng tôi đã cung cấp tới rất nhiều khách hàng trải dài trên khắp vùng miền của tổ quốc, với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thang nhôm tiện ích, an toàn với giá cả phải chăng đi kèm đó luôn đi đầu chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ

Thang nhômcủa công ty đều được bảo hành 1 năm, ngoài ra chúng tôi vận chuyển miễn phí thang nhôm khu vực nội thành Hà Nội các tỉnh khác xin quý khách liên hệ để được biết thêm thông tin về sản phẩm và cách thức mua thang nhôm

thang nhomThang nhôm Hòa PhátSản phẩm thang nhôm của Hòa Phát
thang gấp chữ a hòa phát 4 bậc

Thang gấp hòa phát 4 bậc

Giá : 670.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 5 bậc

Thang gấp hòa phát 5 bậc

Giá : 740.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 6 bậc

Thang gấp hòa phát 6 bậc

Giá : 830.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất năm 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang Nhôm Chữ AThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm chữ a 1.5 mét

Giá : 675.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 1.7 mét

Giá : 725.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2 mét

Giá : 795.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2.5 mét

Giá : 1.050.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3 mét

Giá : 1.295.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3.5 mét

Giá : 1.425.000 VNĐ

thang nhomThang Nhôm Tay VịnThang nhôm gấp công nghệ châu Âu thanh nhôm nhập khẩu

Thang nhôm tay vịn 3 bậc

Giá : 700.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 4 bậc

Giá : 780.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 5 bậc

Giá : 850.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 6 bậc

Giá : 920.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 7 bậc

Giá : 980.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 8 bậc

Giá : 1.050.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm chữ A – KeiwaCông nghệtừ Nhật Bản sản phẩm bền đẹp chắc chắn

Thang chữ a Keiwa 4 bậc

Giá : 869.000 VNĐ

Thang chữ a Keiwa 5 bậc

Giá : 969.000 VNĐ

Thang chữ a Keiwa 6 bậc

Giá : 1.069.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm rútTiêu chuẩn châu âu bền đẹp giá thành tốt

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ

Phan Thu Hoàn
Trả lời 9 năm trước

NHiều bên đang bán cây nóng lạnh lắm, nhưng mà mức giá mỗi bên lại khác nhau rất nhiều. Để tránh mua hớ, bạn nên so sánh giá trước khi mua nhé. Thông tin giá bán giữa hàng trăm cửa hàng hi vọng sẽ giúp bạn tìm được nơi mua cây nóng lạnh với giá tốt nhất:http://websosanh.vn/s/c%C3%A2y+n%C6%B0%E1%BB%9Bc+n%C3%B3ng+l%E1%BA%A1nh.htm

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể mua tại công ty Winline Việt Nam,,, vợ chồng mình đã mua tại đó.. giá ở đó rất rẻ và hàng tại kho..

bạn có thể tham khảo nhé..

http://www.winline.vn/cay-nuoc-nong-lanh.html