Kinh doanh thiết bị điện dân dụng lấy hàng ở đâu rẻ và đảm bảo?

Mình đang dự định mở cửa hàng nhỏ kinh doanh thiết bị điện dân dụng. Mình chưa có mối lấy hàng ở đâu để rẻ và chỉ qua đại lý cấp 1, hoặc chính hãng sx thì tốt. Nếu mối lấy cho mình nợ một phần vốn khi lấy hàng thì càng hay. Nhờ mọi người góp ý, giới thiệu. Mình ở Hà Nội. Rất cảm ơn cả nhà!

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Vậy bạn hãy gọi tới nhà phân phối của mình nhé, chỗ mình có đầy đủ các thiết bị từ hàng cao cấp tới hàng trung bình. Vì là nhà phân phối nên giá rẻ nhất vì mình chuyên cung cấp cho các đại lý và các của hàng lớn mà. Hày gọi cho mình, mình sẽ tư vấn thêm cho bạn

SDT 0913.340.128

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua Đại lý Linh Giang -105 Đào Tấn. Đại lý cấp 1 một số hãng thiết bị điện lớn, đảm bảo cho bạn giá tốt, anh em làm việc ở đây cũng dễ chịu. dễ làm việc

Điện thoại: 04.377.16.490

Web site: http://www.diengiadinh.com

Syk Phạm
Trả lời 8 năm trước
mình cần 1 nhà cung cấp thiêt bị điện dân dụng cho công ty .công ty của bạn có thẻ cho minh bảng bao giá kết quả được không
lê ngọc long
Trả lời 12 năm trước

mình ở tận TP HCM nên mình không biết các trung tâm ngoài Hà Nội. Chỉ chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công

Núp Đinh
Trả lời 8 năm trước
Mình chuẩn bị mở của hàng VLXD ở TP HCM, mong bạn chỉ giúp mình nơi cung cấp hàng với giá rẻ nhất đc k ah. Mình xin cảm ơn nhiều.
Đỗ Đình Hưng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình đến từ

Công ty cổ phần thương mại điện tử DHE.

Địa chỉ : 416 đường Bưởi - Ba ĐÌnh - Hà Nội

Nếu bạn muốn bán hàng điện dân dụng thì hãy đến với chúng tôi, bên mình luôn có sãn mặt hàng từ cao cấp tới bình dân. Ngoài ra với chế độ bảo hành đổi hàng nếu sản phẩm bên tôi có hỏng hóc thì mình nghĩ bạn có thể lấy làm tin tưởng bán hàng.Vì số lượng hàng rất là nhiều, mời bạn nếu có dịp hãy qua công ty mình để xem hàng và lấy báo giá. Hoặc bạn có thể điện cho mình qua số Mr Đại 0902 698 389, cho mình mã hàng hoặc yêu cầu đơn hàng mình sẽ gửi báo giá cho bạn. Với chất lượng, dịch vụ và giá cả hợp lý của bên mình, rất mong được hợp tác lâu dài với bạn

Cảm ơn bạn!

Syk Phạm
Trả lời 8 năm trước
mình làm ở công ty tnhh kỹ nghê phúc anh . bên mình đang cân nhà cung cấp tiết bị điện dân dụng cho tòa nhà . bạn có thể gủi cho mình bản báo giá các sản phẩm được không ak
Vũ Văn Chứng
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHH thiết bị cơ điện Sao Việt

Cty mình cung cấp tất cả các thiết bị chiếu sáng trong nhà hoặc ngoài trời v.v...

Mọi người có nhu cầu cần hoặc thay thế thiết bị chiếu sáng hãy liên hệ địa chỉ:

Họ và tên : Vũ Thành Trung

SĐT : 01699.962.943

Mail : vutrung2710@gmail.com

Rất mong trở thành cộng sự đắc lực của quý khách!

Syk Phạm
Trả lời 8 năm trước
mình làm ở công ty tnhh kỹ nghê phúc anh . bên mình đang cân nhà cung cấp tiết bị điện dân dụng cho tòa nhà . bạn có thể gủi cho mình bản báo giá các sản phẩm được không ak
Mr. Tuynh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình nghĩ là bạn đừng tiếc một chút thời gian vào ghé thăm trang web: ngohanwire.vn và ngohanwire.com

hiện bên công ty mình đã có một kho lớn và văn phòng làm việc để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Do là một Doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các mặt hàng về thiết bị điện vì thế mọi chính sách giá cũng như chiết khấu sẽ là tốt nhất dành cho khách hàng, và khách hàng cũng là nhân tố tạo sự thành công cho chính Công ty.

Nếu bạn quan tâm hãy đến với Công ty chúng tôi, hoặc liên hệ với tôi theo địa chỉ sau:

Mr. Tuynh

ĐT: 0982.059.536

Mail: thietbidienngohanvietnam@gmail.com

Phòng Kinh Doanh. Khu Vực Miền Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔ HAN - Chi Nhánh Hà Nội

Ô 38 - Liền Kề 20 - KĐT Văn Khê - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

lê công tuấn
Trả lời 11 năm trước

chào các anh ( chị )

Hiện tại tôi đang ở quảng ngãi, muốn kinh doanh một cửa hàng thiết bị điện gia dụng, tôi muốn lấy giá gốc tại HN or TPHCM. anh ( chị ) nào biết nguồn hàng và chỉ giúp tôi.

dt: 0914940542

Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn, mình là nhà trực tiếp sản xuất điện trở, bạn có nhu cầu liên hệ mình thảo khảo giá tốt nhất nhé 0911.259.139 Thành
Phan Minh Tiến
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

Tôi hiện đang công tác tại công ty điện Phan Khang (chi nhánh Tp. HCM). Công ty tôi là đại lý cấp 1 của hãng Schneider (Pháp) chuyên cung cấp về thiết bị đóng cắt ( MCB, MCCB, RCCB, ACB...) với giá rất mềm. Nếu bạn quan tâm xin vui long liên hệ với tôi, xin phục vụ bạn hết mình.

Thân chào, rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Xin bạn liên lạc theo email: phanminhtien@pke.vn hoặc tien1606@gmail.com

Số điện thoại của mình là: 0918 344 898- Phan Minh Tiến

leliem
Trả lời 10 năm trước

Đun nhanh hơn với máy đun nước tại :

http://www.cungmua.com/binh-dun-nuoc_p8538.html

Ngọc Hoa
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của bên mình

Các đại lý của bên mình bán tốt lắm. Nếu bạn ok thì alo mình gửi báo giá cho nhé

http://sieuthimuaban.com.vn

http://magicone.vn

Cần trao đổi j thì bạn alo cho mình nhé:

SĐT: 0963 58 2603

YH: hoanglongplaza_sale05

skype: nguyenhoa279

Thanks bạn!