Có thể sử dụng phần nước thải được không?

Đào Công Thành check gia
Trả lời 12 năm trước

Dùng được.
Cần phải chú thích: đây là nước thải của màng RO chứ không phải nước thải thông thường. Màng RO đứng ở vị trí thứ 4 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc đã được xử lý hết cặn > 1 micro và mùi, thuốc trừ sâu… tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài.
Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Có thể tái sử dụng vào việc khác hoặc quay trở lại bể ngầm, đổ đi…

nguyenbaminh
Trả lời 12 năm trước

không dùng phần nước thải được đâu vì trong nước thải có rất nhiều thành phần độc hại và cạn bẩn