Máy đuổi chuột hoạt động như thế nào để đuổi được chuột và các loại côn trùng khác?

Trả lời 15 năm trước
Máy đuổi chuột sử dụng sóng siêu âm tạo sự tác động lên chuột và các loại côn trùng khác, những tần số nhất định sẽ gây sự khó chịu cho chúng khiến chúng không chịu được. Tuy nhiên tần số này rất thấp nên không ảnh hưởng đến con người và trẻ nhỏ.
Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
1. [url=http://netbuy.com.vn/BrowseDepartment.aspx?ID=193]Đặc điểm Máy đuổi chuột DQS-2B: [/url] - Sản phẩm sử dụng nguyên lý tự nhiên và khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. - Máy phát ra sóng siêu âm tạo ra môi trường rất khó chịu làm cho chuột và các loại côn trùng không thích ứng được dẫn đến phải lẫn tránh khỏi khu vục có sóng siêu âm. - Sóng siêu âm không ảnh hưởng tới bất kỳ đồ điện gia dụng nào, không gây hại đến con người nhưng lại đuổi được chuột và các loại côn trùng gây hại. - Khi mới sử dụng có thể trong thời gian đầu sẽ vẫn còn chuột nhưng sử sụng liên tục trong vòng 2 – 3 tuần sẽ có hiệu quả rõ ràng. 2. [url=http://netbuy.com.vn/BrowseDepartment.aspx?ID=193]Hướng dẫn sử dụng Máy đuổi chuột DQS-2B: [/url] - Sử dụng nguồn điện 220v, 1 đèn sáng, 1 đèn nháy khoảng 20s /1 lần (máy hoạt động bình thường) - Trong không gian 1m2 không để những vật lớn cản trở theo hướng phát sóng của máy (tủ, tường, két sắt...) để hiệu quả của máy được tốt nhất. - Nên sử dụng máy thường xuyên. - Không dùng máy tại nơi có độ ẩm cao, hoặc ngoài trời vì có khả năng nước mưa sẽ làm máy hỏng. - Khi nuôi những con thú nhỏ thuộc loài gặm nhấm thì không nên sử dụng máy - Tránh để máy bị va đập mạnh. 3. [url=http://netbuy.com.vn/BrowseDepartment.aspx?ID=193]Thông số kỹ thuật Máy đuổi chuột DQS-2B:[/url] - Nguồn điện: 220(V) - Công suất: 2(W) - Phạm vi máy có hiệu quả: 100-150 m2 - Phạm vị hiệu quả cao nhất: 60-80m2 - Mầu sắc: trắng - Kính thước (R x D x C): 6 x 10 x 2,6 (cm) - trọng lượng: 200(g) Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: Website: [url=http://netbuy.com.vn/BrowseDepartment.aspx?ID=234][blue]http://netbuy.com.vn[/blue][/url]
tdtshop
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn tdtshoop xin giới thiệu với bạn máy đuổi chuột Xcat.

Xcat đuổi chuột,gián, côn trùng… như thế nào??

Bên cạnh những bệnh tật phát sinh từ những nguyên nhân khác nhau gây ra thì chuột, gián, côn trùng gây bệnh cũng góp phần làm gia tăng những nguyên nhân đó. Đuổi, diệt chuột, gián và côn trùng gây bệnh là một việc khá phức tạp vì khả năng sinh sản của cùng với khả năng thích nghi môi trường của chúng là rất cao, mặt khác nếu diệt chúng bằng những hóa chất thì thường để lại các hậu quả như chuột chết ở đâu đó trong ngóc ngách mà không tìm ra, sau đó thối giữa gây nên mùi rất khó chịu, còn dùng bẫy chuột thì hiệu quả cũng không cao mà lại tốn công.

TDTShop xin trân trọng giới thiệu đến mọi người công dụng và nguyên lý hoạt động của máy đuổi chuột Xcat, máy Hoạt động thân thiện với môi trường và con người, máy sẽ giúp cuộc sống sạch bóng chuột, gián, côn trùng gây bệnh mà không cần tốn nhiều công sức:

Nguyên lý hoạt động:
- Là loại máy đuổi chuột, đuổi gián bằng IC vi xử lý phát ra sóng siêu âm có dải tần số từ 30 ~ 60 KHz, là sản phẩm thay thế an toàn và sach sẽ cho những chiếc bẫy hoặc những loại hoá chất gây độc hại mà bạn đang sử dụng.
- Với kỹ thuật số tiên tiến, sóng siêu âm do máy phát ra sẽ tạo một môi trường rất khó chịu cho các loài vật gây hại như: chuột , gián , nhện... khiến chúng " mất ăn mất ngủ " giảm khả năng sinh sản và phải rời đi khu vực khác.
Máy đuổi chuột Không còn bóng dáng Chuột
* Bảo vệ và thân thiện với môi trường.
* Không sử dụng hóa chất.
* Không hun khói.
* Không gây mùi hôi thối khó chịu.
* Không gây bẩn thỉu bởi xác chết của chuột.
* Hoạt động hiệu quả không gây lãng phí điện.
* Không cần bảo trì.
* Thiết kế với công nghệ mới nhất.
* Không phải trả chi phí liên tục giống như việc xử dụng bằng hóa chất.
* Không có tiếng kêu nên không làm phiền giấc ngủ của bạn.
* Rất an toàn và dễ dàng sử dụng. Chỉ việc cắm vào ổ cắm điện.
* Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

- Nguồn điện: 220V, Công suất: 0,4W
- Khi máy hoạt động đèn LED sẽ sáng
- Sử dụng tốt nhất cắm vào buổi tối và buổi sáng rút ra.
- Tránh để máy sau những đồ vật lớn (như tủ lạnh, tivi) hoặc tấm màn lớn làm giảm tác dụng của máy.
- Sử dụng liên tục 2 tuần trở lên sẽ thấy kết qủa (sử dụng tiếp để tránh Chuột quay lại)
Chú ý:
* Không đặt máy gần những nguồn phát ra hơi nóng như Bếp lò, lò sưởi, lò sấy và các vật dụng phát ra hơi nóng khác.

Hãy để thiết bị này giúp cho cuộc sống trong lành hơn, an toàn và tiện dụng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 599/122 Kim ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 01246347785; 01235951666

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 01246347785; 01235951666

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo: tdtshop, whitejar1984

skype: tdtshop, whitejar1984

Mail: chamsockhachhang24h@gmail.com; tdtshop@yahoo.com