Hỏi về máy phát điên trung quốc

các pro cho em hỏi một chút về máy phát điện trung quốc được kô. chẳng là nhà em có con máy phát 1.2kw hôm rồi nhà mất điện em mang ra để dùng nhưng mà khi máy nổ nó lại kô phát được ra điện. em tháo nó ra chẳng thấy bộ kích từ của nó ở đâu cả chỉ thấy có mỗi hai con DIOT đấu song song với nhau và song song voi con điện trở 15k và nối vào hai đầu dây của roto( roto một cặp cực cuối quộn này nối với đầu quộn kia hai đầu còn lại nối với DIOT) em kô hiểu như vậy thì nó kích từ như thế nào mà có thể phát ra điện được. thông tin thêm là o stato co 6 dây ra: hai dây là nguồn 220v, hai day là 12v để nắn ra 1 chiều nặp cho acquy, hai đầu nối với tụ ( 12mf,380vac)

cá pro chỉ giùm em với nhé, em đang cần dạo này ở quê hay mất điện quá

thank các bác nhiều

tran van canh
Trả lời 13 năm trước

sao ko bác nào trả lời câu hỏi của em vậy.

các bác chỉ giùm em với, cái này em đang cần gấp

thanks các bác nhiều!