Máy nghe nhạc siêu nhỏ INNO-B0?

Nghe nói dòng máy nghe nhạc này vừa nhỏ chỉ bằng đông xu k biết có pải k?
bi
Trả lời 15 năm trước
Mới đây, Inno Design đã tung ra dòng máy nghe nhạc INNO-B0 có kích thước chỉ bằng một đồng xu tại thị trường Hàn Quốc. INNO-B0 có những sắc màu rất "thời trang" như: hồng, đen cacao, trắng, cam và nâu. Không những thế, chỉ với một sợi dây nhỏ bé là bạn đã có ngay một sợi dây đeo cổ đầy phong cách. Dòng máy nghe nhạc nhỏ bé này đã được phát hành vào ngày 17/6 vừa qua với giá bán khoảng 58 USD cho phiên bản 1GB. Với một cái giá "khá mềm" như vậy cùng với thiết kế bắt mắt, rõ ràng, INNO-B0 hướng tới người dùng là giới trẻ năng động.