SANTAK 500 TQuốc dùng IC3524 , tần số ra 238 hz, Hỏi cách chỉnh cho tần số ra về 50hzthì làm thế nào ?có phải thay IC3524khong ?

Vũ Hữu Mong
Trả lời 13 năm trước

Chào bác ! Hiện nay theo em biết thì UPS SANTAK rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều cơ quan ban ngành ,công ty doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và họ đánh giá rất cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ đi kèm. UPS500VA như bạn nói ở trên nếu là UPS SANTAK chính hãng thì nó có tên gọi là UPS SANTAK TG500VA/300W. đây là sản phẩm offline dòng này khi mất điện sẽ chuyển sang chạy nguồn dự phòng cung cấp cho nguồn ngõ ra với thông số chuẩn như sau V=220VAC, tần số f=50Hz, và dang sóng bước . Trong main thì IC không phải là 3524 mà là IC3525 bạn ah. Nếu bạn mua hàng SANTAK chính hãng thì được bảo hành miễn phí 3 năm kể cả main và ắc quy bạn nên mang đến TT bảo hành để được tư vấn thêm hoặc bạn hãy tham khảo qua trang Web SANTAK.VN .Chúc bạn vui vẻ