Mua đèn bắt muỗi ở đâu giá rẻ?

Nghe nói công nghệ này do người Việt phát minh ra. Mình vừa tò mò vừa muốn mua dùng thử xem thế nào. Ai biết thông tin thì share nhé

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Đèn bắt muỗi MWD-002

-Kết hợp đèn , mùi hương và quạt để hút muỗi vào bên trong đèn .
-Thích hợp thay thế đèn ngủ
Thông số kỹ thuật:
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công xuất: 4W
Trọng lượng máy: 465g
Kích cỡ: 180 x 140 x 275 mm
Xuất xứ: Đài loan - trung quốc.

VN
Trả lời 13 năm trước

Cái này hay ghê. Không đắt hơn vợt là mấy mà lại không vất vả :). Mình lấy 2 cái nhé

Manchester
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè sắp đến rồi mà ngồi học thì ôi thôi rồi ... Trước mình toàn lấy bình xịt vào chân thôi (lấy độc trị độc mà) Cái này hay đấy. Mua thử xem sao

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Đèn bắt muỗi Shuizhibao SB-888
Giá bán : 240.000 VNĐ

MIÊU TẢ

- Đèn bắt muỗi Shuizhibao sử dụng kết hợp nhiều công nghệ thông minh để dụ và bắt muỗi như: ánh sáng đèn UV, gió và mùi.

- Muỗi định vị được vị trí con người thông qua lượng khí do con người thải ra qua hơi thở, mùi cơ thể, nhiệt lượng. Hơi thở do con người tạo ra là carbon dioxide (Co2) và H20, chúng có phản xạ bay ngay đến nơi phát ra Co2 ngoài ra muỗi cũng bị thu hút bởi ánh đèn UV.

- Dựa trên nguyên lý này đèn bắt muỗi shuizhibao được thiết kế để tạo ra được một lượng CO2 và H20 từ lớp tráng sơn TiO2 (tham khảo TiO2 tại ĐÂY) và nhờ quạt gió đưa ra không khí dẫn dụ muỗi bay đến gần đèn ngay lập tức quạt hút bên trong sẽ hút muỗi vào và nhốt chúng trong lưới giữ muỗi. Dưới áp lực liên tục của môi trường khô nóng từ quạt gió và khí nóng từ đèn UV muỗi không thể nào bay ngược ra được và sẽ chết trong vài giờ sau đó.

ƯU ĐIỂM
- Giảm thiểu các chất thải độc hại phân tán trong môi trường, đặc biệt là diệt vi khuẩn, khử mùi hôi trong phòng…
- An toàn tuyệt đối do không sử dụng lưới điện cao áp (Đặc biệt là với trẻ em).
- Bóng đèn có độ bền cao gấp 10 so với bóng huỳnh quang (Dùng trong nhiều sản phẩm trước đây)
- Ánh sáng rất dịu không gây nhấp nháy như đèn huỳnh quang, có thể thay đèn ngủ rất tốt.
- Không gây tiếng nổ hay ồn khi diệt muỗi và côn trùng.
- Tiết kiệm điện năng.

- Không có mùi xác muỗi chết khó chịu như những loại dùng điện cao áp hay vợt muỗi.
- Sử dụng được cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán Bar ... Sử dụng được cả ngoài sân vườn để bắt muỗi cả đêm hạn chế muỗi cho khu vực xung quanh nhà bạn.

CHÚ Ý SỬ DỤNG
- Trong quá trình máy hoạt động tuyệt đối không tắt máy cho đến khi muỗi chết hoàn toàn (sáng hôm sau)
- Trước khi làm vệ sinh máy, đổ xác muỗi cẩn tắt công tắc máy và rút điện ra để đảm bảo an toàn.
- Sử dụng hiệu quả nhất khi tắt hết đèn trong phòng trước khi đi ngủ khoảng 3h đồng hồ sau đó mở máy. Đặt máy ở vị trí cao khoảng 1m so với mặt đất (muỗi thường bay nhiều ở độ cao này và ánh sáng đèn UV có thể tỏa ra hết phòng).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Điện áp: 220V 60Hz/50Hz
- Công xuất: 6W
- Trọng lượng: 465g
- Trọng lượng cả hộp: 630g
- Kích thước cả hộp: 185 x 185 x 185 mm
- Kích thước đèn: 185 x 185 x 185 mm
- Bán kính sử dụng: 20-35m2
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 06 tháng ( Bảo hành 1 đổi 1 ).

HCM - Máy bắt muỗi, máy phun sương giá siêu rẻ đây!

Nguyên lý hoạt động.

HCM - Máy bắt muỗi, máy phun sương giá siêu rẻ đây!

Hoàng Loan
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo ở : 24mua.com

Thông tin chiêu sinh - Thanh lý nhạc cụ

Âm nhạc Bình Minh liên tục chiêu sinh Piano, Organ, Guitar thanh nhạc trẻ em người lớn

Nhập khẩu bán buôn, bán lẻ, thanh lý nhạc cụ giá rẻ

- Piano cơ giá từ 500$

- Piano điện giá từ 3 triệu

- Organ giá từ 1 triệu

- Guitar giá từ 350k

Mời truy cập http://amnhacbinhminh.com hoặc gọi 093.449.4064 - 043.7678217 để được tư vấn

Nga ngố
Trả lời 11 năm trước

đèn bắt muỗi hay nheety ..thế t ở Hn thì mua như thế nào ???hihi

Trả lời 11 năm trước

kythuatcamera24h@gmail.com

minh bán day

Lê Thị Đan
Trả lời 10 năm trước

Một môi trường thông thoáng không còn muỗi gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn. Đèn bắt muỗi, côn trùng thế hệ mới sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cả nhà trước những con muỗi và côn trùng đáng ghét.

Đèn bắt muỗi hình thú

Phương pháp này khá hiệu quả và khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp khác như: rất an toàn, không tạo ra tiếng kêu so với vợt điện, không tạo ra mùi hương khó chịu như sử dụng hương muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng thuốc phun.

Giá bán: 140,000 đ

Đèn sử dụng tia A+ để tạo ra năng lượng khí giống hơi người (CO2) và phát ra ánh sáng tia cực tím quyến rũ muỗi, khiến muỗi bay tới đèn, rồi bị hút vào lòng dưới đáy đèn do luồng không khí xoắn được tạo ra bởi máy hút gió trong đèn bắt muỗi. Muỗi sẽ bị sấy khô.

Cơ chế hoạt động:
Máy gồm 1 đèn chuyên dụng, 1 quạt hút và 1 tấm lưới phát điện. Khi máy hoạt động ánh sáng đèn thu hút muỗi đến gần, quạt hút muỗi vào máy và tấm chắn đốt muỗi ở đó.
Thiết bị dùng vào buổi tối, dùng như đèn ngủ vì ánh sáng phát ra dịu nhẹ.

Chi tiết về sản phẩm:

Công suất : 4W
Điện áp sử dụng: 220V-50Hz
Có vỏ bọc nhựa xung quanh, an toàn cho người sử dụng
Thân thiện với môi trường
Cực kỳ an toàn với trẻ nhỏ
Đèn sáng hấp dẫn muỗi bay tới và quạt hút muỗi vào trong, lưới điện sẽ giật chết muỗi
Có thể dùng làm đèn ngủ trong phòng
Tiết kiệm điện năng, an toàn và hiện đại

Chi tiết về sản phẩm xem thêm tại: Đèn bắt muỗi hình thú

Liên hệ mua hàng:Ms Đan - 0987 823 647

yahoo: hoangdanvnn

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

bạn vào gian hàng vatgia.com tham khảo thử

http://www.vatgia.com/home/%C4%91%C3%A8n+b%E1%BA%AFt+mu%E1%BB%97i.spvg