Cách sử dụng bình nóng lạnh thế nào?

ở nhà mình với bố cứ tranh luận với nhau suốt về cái vụ là: nên bật mình nóng lạnh 24/24 hay chỉ lúc tắm mới bật. Tớ là tớ chọn đáp án 2. Ai cố vấn cho tớ để tăng thêm niềm tin khi đả thông papa cái [;)]
ngoconl
Trả lời 15 năm trước
Hồi đầu mới lắp, nhà mình cũng cắm bình nước nóng liên tục cả ngày nhưng thực tế nhà mình dùng nước nóng chỉ vào buổi chiều là chính còn mùa đông thì thêm cả buổi sáng vì cả ngày đi làm không ai ở nhà. Một anh bạn có kinh nghiệm về điện máy có khuyên mình không cần thiết phải cắm bình nước nóng cả ngày nếu nhu cầu sử dụng không nhiều, chỉ nên cắm điện khi cần dùng nước nóng. Cả 2 cách sử dụng này đều ko ảnh hưởng đến bình nước nóng miễn là đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của mình. Ngay cả khi tắm cũng nên ngắt điện để đề phòng rò rỉ. Bình nước nóng Ariston này nhà mình đã dùng từ năm 1995 đến nay, dùng theo cách này và chưa lần nào bị hỏng hóc gì. Chỉ định kỳ có thợ đến cọ rửa và súc cặn của bình thôi bạn ạ.
Vũ Thị Niên Anh
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình dùng lúc nào thì bật lúc ấy, như thế sẽ tiết kiệm được điện.

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình dùng bình nóng lạnh cũng nhiều năm nay nhưng chỉ khi nào dùng mới bật trước khoảng 15p rùi tắt .Trong lúc tắm ko bật để tránh bị rò điện.Dùng như vậy không lãng phí mà vân đảm bảo cho máy tót

Trả lời 12 năm trước

Bạn nên bật trước lúc tắm khoảng 10-15 phút rồi tắt đi vừa tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn nhất.

Bạn dùng bình nước nóng OLYMPIC nhé. Có rất nhiều dòng bình với giá cả phù hợp. Đặc biệt Công ty mình có bình nước nóng OLYMPIC Nova - T có đồng hồ sẽ hiển thị nhiệt độ giúp bạn biết chính xác nhiệt độ nước nóng trong bình, vì vậy bạn không cần bật bình mà vẫn tắm giúp tiết kiệm điện và an toàn khi bạn sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: www.olympicmyviet.com.vn