Cùng là Máy lọc nuớc tinh khiết hãng KAGAROO sao sản phẩm của siêu thị điện máy Cừơng Việt giá lại rẻ hơn thế ???

Trả lời 13 năm trước

Chào cả nhà.

Nếu mọi người tìm hiểu thật kỹ thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước RO xuất xứ khác nhau, ví dụ như Đài Loan, Malaysia, Úc, kể cả Việt Nam đều có nhãn Kangaroo. Trên chương trình chăm sóc sức khỏe của Đài truyền hình Hà Nội cũng có mấy lần đề cập đến tác dụng của loại máy này rồi.

Do sản xuất tại những nơi khác nhau giá thành nhân công và phụ phí khác nhau nên vì thế nó có giá khác nhau bạn ạ.

Lê Huyền Trang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nhanh

Chào cả nhà.

Nếu mọi người tìm hiểu thật kỹ thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước RO xuất xứ khác nhau, ví dụ như Đài Loan, Malaysia, Úc, kể cả Việt Nam đều có nhãn Kangaroo. Trên chương trình chăm sóc sức khỏe của Đài truyền hình Hà Nội cũng có mấy lần đề cập đến tác dụng của loại máy này rồi.

Do sản xuất tại những nơi khác nhau giá thành nhân công và phụ phí khác nhau nên vì thế nó có giá khác nhau bạn ạ.

ok , cám ơn bạn . Nhưng mình muốn hỏi 1 chút nữa là máy lọc RO thì đương nhiên nhièu loại nhiều hãng sx nhưng dều là RO của KANGAROO và cùng chủng loại mà giá lại có thể chênh lệch được sao ? liệu có phải là rút bớt lõi hay ntn đó để giảm tiền rồi cái rút đc lại bán thêm tiền ko nhỉ

Trả lời 13 năm trước

Cái này thì mình không rõ liệu có chuyện đó ko nhỉ?

Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 12 năm trước

Vì mọi người bán đắt, mình luôn chiết khấu vào sản phẩm cho khách hàng, còn mình không bán hàng chính hãng và đắt thì khách hàng sẽ không bao giờ quay lại chỗ mình nữa và bên mình cũng không có chuyện bớt lõi để giảm giá thành cái đó bạn có thể kiểm tra ,có gì bạn cứ liên hệ trực với mình số điện thoại 0933446634, cảm ơn bạn