Cần địa chỉ mua LINH KIỆN với số lượng lớn các máy in, fax, photocopy,... nhãn hiệu RICOH, CANON, SAMSUNG,...

Bình yên
Trả lời 15 năm trước
CÔNG TY MỰC IN & TBVP LÊ HOÀNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG! LÊ HOÀNG Cung cấp các lo i mực in + film fax cho các nhãn hiệu: PANASONIC, SHARP, RICOH, CANON, HP, EPSON, LEXMARK, SAMSUNG - Nhận nạp mực cho các lo i máy In, Fax, photocopy…. - Lắp hệ thống mực in liên tục cho tất cả các dòng máy in phun... - Cung cấp các lo i máy văn phòng như máy Photocopy, máy In, máy Fax, máy đếm tiền, hủy giấy, máy vi tính, máy chấm công, cho thuê máy Photocopy, In. - Cung cấp các linh kiện thay thế, sửa chữa - bảo trì cho máy in,fax,photocopy… =>Giao hàng, bảo hành tận nơi, phục vụ nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Để biết thông tin rõ hơn xin quý khách vui lòng liên hệ: Đ/C: 595/104 CMT8, P.15, Q.10 TPHCM Tel: (08)2428667 - 2134978 - 0908585047 NGỌC ANH chân thành cảm ơn quý khách đã đến với thông tin này!
Lê Huỳnh Phượng Anh
Trả lời 14 năm trước
THƯ NGỎ CÔNG TY TIN HỌC PHƯƠNG ĐÔNG Địa chỉ: 285/18 CMT8, F12, Q10 – TPHCM Email: phuonganh_pdc@yahoo.com YM: phuonganh_pdc hoặc cobematnai2311 ĐT: 08.38680399 gặp Ms Phượng Anh Sau đây là một số dịch vụ của chúng tôi : + Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống mạng cho gia đình, văn phòng + Sửa chữa, bảo trì máy vi tính, hệ thống mạng máy tính + Mua bán các thiết bị tin học. + Đổ mực, nạp mực các loại máy in laser đen trắng, laser màu (HP, Canon, Epson, Samsung, Xerox…) giá 80 – 100 ngàn/ bình 140g + Lắp đặt hệ thống in phun liên tục cho máy Epson (4 đến 8 màu ...). + Chuyên sửa chữa, đổ mực MÁY IN, MÁY FAX, MÁY PHOTO các loại. Mục tiêu của PDC =>> Mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất! Hỗ trợ chuyên nghiệp, khắc phục tức thời Dịch vụ chu đáo và tận tâm xử lý - Cung cấp phân phối hộp mực (cartridge) và linh kiện Trống (drum) gạt, trục xạc, trục từ dùng cho máy in laser HP, Canon, Epson, Samsung,.... - Cung cấp cartridge mực in phun cho các máy in phun các hãng CANON , HP , CANON - Cung cấp Bộ tiếp mực ngoài máy Epson C63, C65, C67, C87, R210, R310… khổ A4 đến A0. Nhận sửa chữa, đổ mực các loại máy in laser đen trắng, laser màu, máy in phun màu HP, Canon, Samsung,.... (Uy Tín - chất lượng - Bảo hành dài hạn)
Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

máy in, fax, photo ...các hãng ricoh, canon ... có bán tại số 17 ngõ 178 Thái hà hoặc vào website công ty xem luôn nhé

http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi-van-phong/may-photocopy/photocopy-kts/hsx/Ricoh

Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

CHỢ NHẬT TẢO CÓ TẤT BẠN Ạ

Nguyễn Thị Luyến
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình chuyên cung cấp linh kiện và máy photocopy với hàng chất lượng tốt mà giá cả rẻ,nếu mua nhiều thì sẽ có khuyến mãi

Đặc biệt có nhân viên giao hàng tận nơi miễn phí trong nội TPHCM ( tận chành xe với khách tỉnh )

Mọi quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

CTY TNHH TM DV LUYẾN PHOTOCOPY

33 Lê Văn Khương , P. Tân Thới Hiệp , Q.12

ĐT: (08) 3602. 3499 – 01673412423 (gặp Diễm)

Email: diem_lp@yahoo.com.vn

Nguyễn Văn Thu
Trả lời 10 năm trước

Siêu thanh dùng cho an tâm cụ ạ, 0909.510.888