ATS - Tài liệu tủ tự động chuyển đổi nguồn, bác nào có không ạ?

thuy
Trả lời 15 năm trước
Mình tạm phân ATS theo dòng làm việc: ATS sử dụng contactor (dòng nhỏ và trung bình) ATS sử dụng MCCB (dòng trung bình và lớn) ATS sử dụng ACB (dòng lớn) Hay có thể phân ATS theo bộ điền khiển: ATS sử dụng các bộ điều khiển có sẵn của các hãng OSUNG, SOCOMEC, SCHNEIDER, ... ATS sử dụng bộ Logo tự chế (dùng các role thời gian và role trung gian). Nói chung là mình mới chỉ có khái niệm về nó
Kỹ Sư: Phạm Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn lựa chon vậy là cũng hợp lý rùi. Nhưng bạn nói vậy nhưng đã sản xuất hoàn thiện được ra nó chưa vây?

Nếu bạn chưa làm thành công được nó ma bạn có nhu cầu mua hay đặt hàng về tủ ATS và tủ hòa đồng bộ với tất cả các dòng máy hiện có tại việt nam. Bạn có thể liên hệ với mình qua địa chỉ sau:

Kỹ sư: Phạm Thành Trung

Mobile: 0168.5082.819

Mail : ductrung@thietbihanoi.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp.

Công ty cổ phần Thiết bị Hà Nội

VPGD: Phòng 206, Tòa nhà B5, Khu Đô Thị Mỹ Đình I, Từ Liêm,

NGUYỄN NAM
Trả lời 10 năm trước

bạn cần những thứ đó cũng ok.nhưng quan trọng là máy bạn đang dùng là máy gì mới ok

nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình

0938983538-0939165311 mr:nam