Máy sưởi, lò sưởi, sưởi điện cho mùa đông mua ở đâu giá rẻ nhất?

Nhà mình có người già và em nhỏ. Mùa đông này sợ còn rét hơn mùa đông năm ngoái. Mình nghe chị làm cùng công ty nói mua lò sưởi điện của KOMASU dùng khá tốt nhưng mình chưa biết mua ở đâu giá cả thế nào? Mọi người biết thì reply cho mình. Cho mình một số thông số kỹ thuật, hình ảnh và giá nhé. Mình thanks trước

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Báo giá cho bạn đây. Mua được thì alo cho mình nhé

Sưởi điện PAVIS PV1001F KOREA

Tên sản phẩm: Sưởi điện PAVIS PV1001F KOREA, Mã sản phẩm: PV1001F, Giá: 550000,

Model | SKU: PV1001F
550,000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội
Chi tiết sản phẩm

Đèn sưởi sử dụng bóng Halogen, 2 chế độ nhiệt (500W/1000W), tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh nhờ tấm phản nhiệt, không đốt ôxy trong phòng, điều khiển cơ. Tự động ngắt điện khi bị đổ.

Sưởi treo nhà tắm ELRO VS16 ĐỨC

Tên sản phẩm: Sưởi treo nhà tắm ELRO VS16 ĐỨC, Mã sản phẩm: VS16, Giá: 900000,

Model | SKU: VS16
900,000 VND
Giao hàng: Miễn phí nội thành Hà Nội
Chi tiết sản phẩm

Đèn sưởi sử dụng bóng Halogen, 3 chế độ nhiệt (600W/1200W/1800W ), tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh nhờ tấm phản nhiệt, không đốt ôxy trong phòng, điều khiển cơ.Điều khiển chế độ nhiệt bằng dây kéo thuận tiện dễ sử dụng. Thiết kế treo tường linh hoạt, có thể treo tại nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ nhờ bộ đế gắn tường đa năng. Đặc biệt an toàn ở vị trí treo trên cao.
SẢN PHẨM ĐƯỢC XUẤT KHẨU SANG CHÂU ÂU.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP XNK VÀ ĐẦU TƯ MILAN VIỆT NAM
SHOWROOM: Số 35 M2 khu đô thị Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 66.755.419/ 66.754.819
Di động: 0987.964686(Mr.Dương)
Email: trongdv@bep360.vn
Website: http://bep360.vn
Trả lời 13 năm trước

Quạt sưởi/ đèn sưởi là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ để bảo đảm sức khỏe của bé và cả nhà trong mùa đông này. Bé rất nghịch ngợm nên việc cha mẹ phải thay rửa cho bé là tất yếu. Tuy nhiên vào mùa đông, sức đề kháng của bé yếu hơn nên nếu chỉ cần để bé chớm lạnh là nguy cơ nhiễm bệnh sẽ rất cao.

Máy sưởi Komasu KM 900 - Giá 500.000 đ

index.jpg

Đèn sưởi sử dụng bóng Halogen,3 chế độ nhiệt (300W/600W/900W), tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh, không đốt ôxy trong phòng, điều khiểncơ, có tút năng quay. Tự động ngắt điện khi bị đổ.

1. Tính năng tác dụng:

- Thiết kế độc đáo, tiện dụng

- Toả nhiệt nhanh, không làm mất oxy trong phòng

- Lưới tản nhiệt, tán xạ ánh sáng

- Tự động ngắt điện khi bị đổ

2. Hướng dẫn sử dụng: Quạt sưởi/ đèn sưởi

- Để đèn sưởi ở nơi bằng phẳng, khô ráo

- Không chùm kín sưởi khi đang sử dụng

- Không che đậy sưởi bằng các vật liệu gây cháy (nilon, nhựa, xốp...)

- Để đèn sưởi xa tầm tay với của trẻ em.

- Không chạm tay vào mặt sưởi khi đang sử dụng vì có thể gây bỏng

Liên hệ để biết thêm thông tin:

index.jpg
Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Website: http://nhanh.vn

Điện thoại: 04.3978.5163 - 04.3978.5267 - Hotline : 0934.636.165

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy nhiều người bảo dùng máy sưởi dầu cho em bé và người già tốt, không bị khô da như các máy sưởi khác bạn ah. Mình vừa mua máy sưởi dầu ở megabuy, ở số 17, ngõ 178 Thái Hà xong. Nhà có em bé thì nên sắm cái máy sưởi dầu, máy sưởi dầu không bị khô da như các máy sưởi khác, mà di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác cũng dễ, rất tiện dụng, nhất là khi cho em bé tắm.

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước
Mua quạt sưởi , máy sưởi ở đâu giá rẻ - uy tín ?
Máy sưởi dầu thật ấm áp mà không khô da

Không như các loại máy sưởi khác trên thị trường, máy sưởi dầu đem lại cảm giác thật ấm áp mà không làm khô da bạn trong tiết trời mùa đông lạnh.
Máy sưởi dầu hiện đại cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông mà không sợ bị khô da hay cảm giác ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. Không như các loại máy sưởi khác sử dụng sợi đốt hay đèn Halogen, máy sưởi dầu tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng.Chính vì thế, máy sưởi dầu được các bà mẹ mới sinh ưa chuộng nhất bởi ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu còn thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị rát và khô, máy sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, chiếc máy sưởi dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.
Danh Sách Sản Phẩm
Quạt sưởi treo tường Facare A-MS104
Quạt sưởi FACARE
Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T
2,000,000 VNĐ
Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T
Quạt sưởi Kennex NSB 200C6L
Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T
Máy sưởi dầu FujiE OFR169
Sưởi dầu SPORT NST-200-E1
Quạt sưởi Nova FG10A
Máy sưởi dầu Nonan SD-03
Máy sưởi dầu Nonan SD-02
0 VNĐ
( Liên hệ )
Quạt sưởi Samsung 1200W
Đèn sưởi Midea 717A (lắp trong nhà tằm)
Quạt sưởi Unimax UMH-BB612R, có điều khiển từ xa, Hàn Quốc
Quạt sưởi Luxell LX-2830( tính năng phun hơi ẩm, chống làm khô không khí)
Máy sưởi dầu TIROSS TS-920, có quạt, hẹn giờ, 2500W
Máy sưởi dầu Tiross TS-926-1, công xuất 2500W
Quạt sưởi Saiko CH-2000C

Quạt sưởi Lion Q1A
UNIMAX UMH-52B
Quạt sưởi treo tường KOMASU ELRO
Quạt sưởi Lion Q10
Quạt sưởi Luxell 800W
Quạt sưởi điều khiển từ xa Philiger NS-900C-RC
Sưởi dầu TIROSS TS-923, 2000w, 9 thanh
Sưởi dầu TIROSS TS-924, 2400w, 11 thanh
Máy sưởi dầu Tiross TS-925, có quạt Turbo, hẹn giờ, công suất 2300W
Máy sưởi dầu Tiross TS-926, có quạt Turbo, hẹn giờ, công suất 2800W
Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-944, công suất 2000W
Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-946
Quạt sưởi hai chiều First FA5567
Máy sưởi dầu FujiE OFR1613
Lò sưởi Nagakawa NA- HT 5210P
Lò sưởi nagakawa HT-5211P
Máy sưởi dầu COEX Hàn Quốc 9 thanh
Liên hệ:
Mr. Phú - 093.231.8636
YM: xuanphu_maxbuy
www.maxbuy.vn
Thu Hương
Trả lời 12 năm trước
BÁN MÁY SƯỞI

Hiện trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại máy sưởi ấm khác nhau như máy sưởi ấm cây và máy sưởi ấm tấm, chất lượng và giá thành của máy cũng rất phong phú.
Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Hương Giang chuyên bán máy sưởi của các hãng uy tín trên thị trường như máy sưởi dầu tiross, máy sưởi dầu nonan, máy sưởi dầu saiko, máy sưởi dầu Fujie ..
Các Máy sưởi, lò sưởi dầu gồm một hay nhiều tấm kim loại đặc biệt hình chữ nhật, được sơn cách điện, màu ghi sáng. Thiết bị này tỏa nhiệt bằng dầu được đốt nóng phía bên trong với những ống dầu chạy nổi trên hai mặt tấm sưởi. Máy sưởi giúp cho bạn luôn được ấm áp trong những ngày đông lạnh giá. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Nhiều người mua máy sưởi cho bé. Ngoài những máy sưởi dầu treo tường hiện nay mọi người đang dùng máy sưởi có bánh xe di chuyển tiện lợi trong mùa sử dụng
Phóng to ảnh
Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 499x333

Tại Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Hương Giang hiện đang cung cấp nhiều mặt hàng máy sưởi ấm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy sưởi dầu saiko,máy sưởi dầu nonan,
máy sưởi dầu tiross, máy sưởi dầu Fujie, máy sưởi dầu 9 thanh, máy sưởi dầu 13 thanh, ... với giá máy sưởi thấp nhất thị trường. Đến với Hương Giang, quý khách sẽ được thỏa sức lựa chọn với các sản phẩm máy sưởi, quạt sưởi, lò sưởi, lò sưởi dầu, máy sưởi, lò sưởi ấm, máy sưởi ấm, sưởi, máy sưởi điện, máy sưởi dầu, máy sưởi tiross, lo suoi, lò sưởi, may suoi, quạt sưởi, quat suoi, máy sưởi dầu... chất lượng cao, đem đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà của quý khách trong mùa đông.
Ngoài ra Công ty Hương Giang chuyên Bán máy sưởi sẽ đảm bảo một số quyền lợi sau cho khách hàng
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá;
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Xem thêm tại website:
http://thegioidientudienlanh.com.vn/chungloai.asp?macl=45
Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Hương Giang
ĐC : Số 4/8 ngõ Hòa Bình 2 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel : (84-4) 8 589 0822 / Fax : (84-4) 3 624 9707
Email : dientudienlanhhuonggiang@gmail.com
Website : www.thegioidientudienlanh.com.vn
Mobile : 0904.876.717

Tag: máy sưởi dầu, máy sưởi điện, máy sưởi ấm, mua máy sưởi, giá máy sưởi
Vũ Đình Văn
Trả lời 11 năm trước

Tôi có người Bạn làm ở Siêu thị Điện máy rẻ nhất . Bạn thử tham khảo xem nhé : dienmayrenhat.com

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Tìm hiểu các loại máy sưởi trên thị trường mình nhận thấy dòng máy sưởi dầu Fujie loại 13 thanh do bên công Ty Thời Đại Mới cung cấp có rất nhiều tính năng vượt trội: máy bảo hành dài, dùng tiết kiệm điện, đặc biệt thích hợp dùng cho trẻ nhỏ và người già do không khô da, không đốt cháy oxy, sưởi ấm nhanh và rất an toàn

Bạn có thể tham khảo tại đây để so sánh giá cả và chất lượng với các bên khác nhé: http://megabuy.vn/gian-hang/may-suoi-dau/hsx/FujiE

Hoặc gọi theo số: 19006614

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Tại Miền Bắc mỗi khi mùa đông đến việc giữ ấm cơ thể được mọi người đặc biệt quan tâm. Miền Bắc nước ta có một mùa đông lạnh, thường có những đợt rét đậm, rét hại kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và quá trình sinh hoạt của con người. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng các thiết bị sưởi ấm cũng tăng nhanh chóng.

Thiết bị sưởi ấm an toàn, không gây khô rát da đang là xu hướng mua sắm của người tiêu dùng.

Dạo một vòng quanh những cửa hàng, siêu thị bán thiết bị sưởi ấm ngày miền Bắc nằm trong đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông, mặc dù nhiệt độ chưa xuống thấp nhưng thị trường các thiết bị sưởi ấm đã nhộn nhịp người mua sắm.

Theo quan sát tại siêu thị điện tử Megabuy một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị sưởi ấm chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Hiện siêu thị Megabuy bày bán khá nhiều thiết bị sưởi ấm, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chủng loại.

ChịÁnh, nhân viên tưvấn bán hàng tại siêu thị điện tử Megabuy cho biết, năm nay, người tiêu dùng quan tâm đến những thiết bị sưởi ấm không gây khô da, an toàn và có thêm những tính năng hút ẩm...như : Máy sưởi dầu, máy sưởi ceramic, đèn sưởi sử dụng ánh sáng hồng ngoại…Đây là những thiết bị sưởi ấm bán chạy nhất, dự kiến vào giữa đông khi nhiệt độ giảm sâu các thiết bị sưởi ấm này sẽ cháy hàng.

Chị Hạnh, một khách hàng đang tìm hiểu và chọn mua thiết bị sưởi ấm tại đây chia sẻ, năm nay nhà mình có thêm con nhỏ, nên mình đang tìm loại máy sưởi an toàn, không gây khô da được nhân viên bán hàng ở đây tư vấn dòng máy sưởi gốm ceramic, làm nóng an toàn, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ. Cùng với đó là quạt sưởi không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín. Đặc biệt là rất tốt cho người già và trẻ nhỏ nên mình chọn mua quạt để sàn FujiE CH-2000 giá thành hợp lý, đặc biệt Megabuy đang có chương trình khuyến mại.

Quạt sưởi Ceramic để sàn FujiE CH-2000: Sử dụng công nghệ sưởi gốm PTC (Ceraminc) làm nóng an toàn, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ. Được thiết kế bằng công nghệ chịu nhiệt.Vật liệu polyme nhựa dẻo tiên tiến PBT. Sản phẩm có khả năng chống cháy cao. Máy có lưới kim cương siêu bền, không gỉ, ko oxy hóa. Chế độ tự động quay bán kính rộng. Chế độ gió: Mát/ấm/nóng để lựa chọn.Thiết kế đa chức năng có điều khiển từ xa thoải mái cho ngón tay của bạn. Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ. Chế độ giờ hẹn giờ: Từ 1 - 8 tiếng. Chế độ bảo vệ quá nhiệt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Có chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm). Không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín. Không gây nhức mỏi với người thấp khớp, đặc biệt dùng sưởi ấm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ. Quạt sưởi có chức năng đảm bảo an toàn bằng 1 công tắc an toàn sẽ tự động tắt nguồn khi máy bị rơi hoặc nghiêng. Như vậy sẽ tránh được tai nạn, quạt sưởi sẽ hoạt động trở lại khi được dựng lại chắc chắn.

Là ngày cuối tuần nên lượng người đến trực tiếp xem hàng và mua sắm tại Megabuy khá đông. Chị Ánh đang tư vấn cho anh Toàn dòng máy sưởi điều hòa ceramic treo tường. Chị Ánh cho biết với dòng máy sưởi điều hòa Ceramic FujiE CH-2500 này, bạn có thể dễ dàng giữ ấm cho cả gia đình bạn. Với điều khiển tư xa, chiếc máy sưởi này sẽ làm cho cả phòng của bạn ấm lên nhanh chóng và chê độ không phát sáng giúp bạn dễ ngủ nữa. Phần đang chú ý của máy sưởi này là nó tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các dòng máy sưởi treo tường khác. Ngoài ra nó còn có chức năng lọc ion. Chức năng đặc biệt nhất là nó không đốt cháy oxy, không gây nhức mỏi với người thấp khớp, đặc biệt dùng sưởi ấm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ. Máy được trang bị 3 chế độ mát, ấm, nóng. Và vì là loại treo tường tên cao, nên về an toàn, vệ sinh và độ bền rất được đảm bảo.

Quạt sưởi điều hòa Ceramic FujiE CH-2500: Công suất điện : 1250w/2500w, sử dụng cho phòng có diện tích 20-35 m2 - Công nghệ sưởi gốm PTC ( Ceraminc ) làm nóng, hiệu suất nhiệt cao, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ - Điều khiển bằng tay hoặc điều khiển từ xa có sẵn, Điều chỉnh nhiệt độ tự động trong phòng theo chế độ cài đặt. Có 3 chế độ gió : Mát, ấm, nóng.Tự động quay hướng gió góc OSC rộng, Chế độ đảo gió tự động thuận tiện cho việc sấy khô quần áo. Có chế độ bảo vệ quá nhiệt (cầu chì & rơ le nhiệt).

Máy sưởi sử dụng công nghệ gốm Ceramiclà một trong những công nghệ tiên tiến nhất. Máy sưởi sử dụng công nghệ gốm ceramic sưởi ấm nhanh chóng hiệu quả mà không làm khô da.Máy sưởi ceramichay còn được hiểu là bộ gia nhiệt bằng gốm sứ chống oxi hóa tốt dưới nhiệt độ cao.Quạt sưởi công nghệ ceramic sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ, làm nóng không khí xung quanh nó sau đó nhờ hệ thống thông gió đẩy khí nóng ra ngoài. Phương thức này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều như máy sưởi halogen.

Để chọn cho gia đình, văn phòng mình một chiếc máy sưởi gốm để xua tan cái lạnh trong mùa đông khách hàng có thể liên hệ tới công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Thời Đại Mới – siêu thị điện tử Megabuy là một trong những địa chỉ hàng đầu về phân phối các loạimáy sưởi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Siêu thị điện tử Megabuy còn dành cho quý khách hàng nhiều quyền lợi: Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà, cùng các chế độ bảo hành chính hãng đối với các loạimáy sưởi.

Mọi thông tin về máy sưởi mang thương hiệu Fujie khách hàng có thể tham khảo tại: http://maysuoiceramic.asia/mgb/Default.aspx