Hiện cơ quan chúng tôi đang sử dụng cân 30 kg đầu cân hiệu CAS 2001A bị lỗi?

Hiện cơ quan chúng tôi đang sử dụng cân 30 kg đầu cân hiệu CAS 2001A bị lỗi. Tôi muốn calibration lại mong quý công ty hướng dẫn giúp. Hiện tôi đang công tác tại Chi cục TCĐL CL tỉnh đăk Nông. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý công ty, tôi xin chân thành cảm ơn. ĐT: 0915813848
Trương Hoàng Nam
Trả lời 8 năm trước

Chào anh, Bạn có thể nêu rõ trình trạng lỗi như thế nào được không? Hãy gọi đến số: 0909 713 803 gặp Mr. nam để được tư vấn miễn phí. Bên mình là

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG THIÊN

C124 Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Tel: (84.8). 62 955 240/62 955 214