Tại sao máy giặt hoàn toàn không hoạt động?

Trả lời 16 năm trước
Bạn nên xem: - Đã nhấn công tắc nguồn POWER SWITCH và nút khởi động START/PAUSE chưa. - Dây điện nguồn có tiếp xúc tốt với ổ cắm hay không. - Nguồn điện đang sử dụng có bị hỏng không. Giải quyết: - Hãy thực hiện lại thao tác. - Nên sử dụng ổ cắm thích hợp. - Kiểm tra lại nguồn điện sử dụng.
thu
Trả lời 11 năm trước

Kiểm tra đã nhấn công tắc nguồn POWER SWITCH và nút khởi động START/PAUSE.
Kiểm tra dây điện nguồn có tiếp xúc tốt với ổ cắm hay không.
Kiểm tra nguồn điện đang sử dụng có bị hỏng không
.

Nếu máy đã cho nước vào đủ nước mà không giặt thì sẽ gặp 1 trong các nguyên nhân như sau: board mạch chủ bị hỏng. dây cấp điện cho moto bị hỏng, tụ điện moto bị hỏng..
Nếu nước vào tràn lồng giặt mà vẫn không giặt thì máy bị hư cảm biến mực nước, máy sẽ bị một trong các nguyên nhan sau: hư cảm biến mực nước, hư board cảm biến mục nước.