Cây nước nóng lạnh mua của hãng nào? Alaska, Kangaroo hay Maxim? Mua ở đâu thì tốt nhỉ?

Mình đang cần mua một cây nước nóng lạnh cho công ty nhưng đang phân vân giữa Kangaroo, Maxim và Alaska. Mình cũng chưa biết mua ở đâu chính hãng và rẻ nhất. Mình cần lấy cả VAT nữa. Ai có kinh nghiệm share cho mình.

Trọng Hùng
Trả lời 13 năm trước

Mua của SANAKY ấy. Kangaroo thương hiệu thì tốt nhưng giá thì thay đổi chóng mặt. ALASKA thì chất lượng không bằng. SANAKY đẹp, gọn, sang trọng, chất lượng Cây nước nóng lạnh Sanaky VH 2008 (B )

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy Kangaroo giá cũng ổn định đó chứ, bạn thử xem con này nhé:Kangaroo YLR04-4A

Hàng chính hãng tới megabuy số 17 ngõ 178 Thái Hà bạn nhé, giá tốt, chất lương oki

Vũ Ngọc Khanh
Trả lời 12 năm trước

Kangaroo ấy có nhiều model để bạn lựa chọn . Bạn có thể tham khảo tại gian hàng sức sống mới nhé

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn cây nước nóng lạnh FUJIE dùng tốt và bền hơn. Giá rẻ hơn

Siêu thị trực tuyến Maxbuy Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm cây nước nóng lạnh FUJIE để bạn lựa chọn, với nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, giá rẻ. Giờ thì bạn chỉ cần gọi cho siêu thị là hàng tới nơi cho bạn.

Đ/c: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.668.41.456 - 04.6285 4021

Hotline: 0932318636

www.maxbuy.vn - www.maxbuyvietnam.com

Nguyễn Nam Thắng
Trả lời 12 năm trước

Nói chung về dòng cây nước thì chất lượng của hãng nào cũng như nhau cả thôi, có khác thì chỉ khác về kiểu dáng và giá cả.

Bạn có thể thấy hàng của kangaroo giá hơi cao một chút nhưng chất lượng thì không khác gì các hãng khác.

Mình thấy cây nước của Komasu khá ngọn, mẫu mã đẹp, chất lượng thì cũng như thế, nhưng giá thì rất cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm qua link sau: http://www.vatgia.com/giatot&module=quicksearch&keyword=c%C3%A2y%20n%C6%B0%E1%BB%9Bc

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý cho công ty!

Đỗ Trọng Tài
Trả lời 12 năm trước

Về cây nước nóng lạnh thì chất lượng các hãng là như nhau nếu dựa trên cũng một công nghệ (block hoặc điện tử). Điểm khác biệt lớn nhất chính là thương hiệu, và một chút ở phần thiết kế. Vì vậy bạn hãy tùy nhu cầu mà chọn lựa cây nước phù hợp cho mình. Giá rẻ mà dùng tốt thì có thể chọn cây nước nóng lạnh sakerama, còn thích kiểu dáng đẹp một chút thì có thể dùng Kangaroo, bình dân thì dùng cây nước Fujieđều được cả.

Chọn mua cây nước thì mình khuyên bạn nên vào trang dodiennuoc.com, chuyên cây nước nóng lạnh, giá cả rất cạnh tranh.

maxbuy04
Trả lời 12 năm trước

Đến maxbuy bạn ah!

Với các kiểu dáng sang trọng, màu trắng xen kẽ các bóng mờ hoặc màu nhũ bạc tinh tế. Màu đỏ nồng nàn với các hoa văn đẹp mắt, gương kính mờ, tay cầm mở kiểu tủ lạnh lịch sự tiện nghi, là các kiểu dáng mới nhất để bạn lựa chọn. đã có tại Siêu thị trực tuyến maxbuy.
Chuyên Phân phối – bán buôn bán lẻ cây nước nóng lạnh FUJIE, Kangaroo, Philiger, Daiwa,Huyndai…..

Trụ Sở chính: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (04) 668 41456 – 0916 563 226 (Ms Ni)

-> xin vui lòng ghé thăm website. http://www.maxbuy.vn – Website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm đang thịnh hành hiện nay.

Để biết giá mới nhất và sản phẩm mới nhất xin click tại đây:
http://maxbuy.vn/?veiw=product&rank=sp3&id_submenu1=33&id_submenu3=250

Hoặc: http://maxbuy.vn

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty Cổ phần Công nghệ Maxbuy Việt Nam
Địa chỉ: Số13 nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 668 41456 – 0916 563 226 (Ms Ni)

Ngọc Nguyên Châu
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn hãy đến trung tâm phân phối điện lạnh Huyền Nguyên Châu ở 257 phố Huế

Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu là nhà phân phốiđiều hòalớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩmđiều hòa,điện lạnh,gia dụngvà các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh,điều hòa trung tâmhệthống thông gió.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vựcđiện lạnh, thương hiệu điều hòaHuyền Nguyên Châuđã được khẳng định bởi hơn 2500 đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Huyền Nguyên Châu tự hào là đối tác số 1 của các thương hiệu nổi tiếng:Midea,LG,Panasonic,Daikin,Samsungvà lànhà phân phốichính cho các siêu thị toàn miền Bắc về các sản phẩm điện lạnh, đặc biệt là điều hòa (Trần Anh, Pico, MediaMark, Topcare, Ebest, v.v.)

Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu
Địa chỉ: 257 Phố Huế - HBT - Hà nội

ĐT: 0439766888 -Di động 0942115888 – 0902 888 236

Fax: 0439766380

Tên tài khoản : Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu
website http://huyennguyenchau.com

Email:kd8@huyennguyenchau.com

le hoàng hải
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn nếu bạn cần dùng cây máy nóng lạnh để sử dụng nước tinh khiết.

Xin mời bạn qua bên mình, bạn chỉ cần dùng nước tinh khiết bên mình là được tặng cây mấy nóng lạnh nước uống.

Máy mới 100% được hãng cấy máy bảo hàng một năm, máy chạy êm không tốn điện rất phù hợp cho văn phòng và gia đình.

Nhanh lên trương trình khuyến mại sắp hết nhé.

Mời các bạn tham khảo tại:http://nuoctinhkhiethanoi.com

hình ảnh về cây khuyến mại đây:

s24s25

Trả lời 11 năm trước

Trong 3 hãng trên thì hàng của Kangaroo dùng ổn định nhất, muốn độ bền về thời gian thì nên chọn mua cây nóng lạnh dùng công nghệ Block, cây nóng lạnh trên thị trường có giá tầm trung <3tr VNĐ hầu hết đều sử dụng chíp điện tử làm lạnh nên nhiệt độ lạnh khá thấp, và ko được lạnh cho lắm. Hàng của Kangaroo là hàng nhập khẩu từ Đài loan và Hồng Kông nên chất lượng tuổi thọ của máy chỉ giới hạn tối đa 5 năm sử dụng !