Máy giặt nhà mình chảy yếu ?

bi
Trả lời 15 năm trước
Bồn nhà bạn cao 3m là ok rồi. bạn nên xem lại cách thiết kế dường ống nước cho chảy mạnh hơn. sử dụng thùng đổ nước vào máy giặt ko được hay đâu. ........khắc phục: nên tháo điện ra khỏi máy và khóa van nước vào ,sau đó tháo ống dẫn nướ`c vào máy giặt và cho xả nước chảy ko bên ngoài máy giặt. nếu nước chảy mạnh thì ko phải do bồn thấp hay thiết kế sai. 1. Do tấm lọc bụi ngay van nước vào máy giặt (cần vệ sinh sạch) 2 . Nếu vẫn còn sau khi xử lý vui lòng đt cho chuyên viên lại kiểm tra.
TRẦN TRUNG DŨNG
Trả lời 15 năm trước
Máy giặt chảy yếu có nhiều nguyên nhân,nhưng trước hết phải xét đến nhiều yếu tố: _đối với máy mới,khi nước chảy yếu bạn có thể lưu ý đến đường ống cấp nước,độ cao thấp nhất từ bể tháp(nếu có) có thể cho phép,để giữ bền máy và giúp máy đạt hiệu quả giặt,là 2m. _đối với máy đã qua sử dụng,bạn hãy tháo lưới loc nước ở ngay đầu vào cấp nước,cọ rửa(hai tháng một lần). _đối với máy đang sử dụng mà nước vào yếu kể cả loại bỏ các vấn đề trên,hãy gọi cho mình nó đơn giản thôi mà.RẤT VUI ĐƯỢC LÀM QUEN VỚI BẠN.[;)] TELL:0976118129
Trả lời 15 năm trước
Bể nhà em còn trên cao tít mấy chục mét mà nước vẫn yếu thì ngay lập tức: +Papa em lắp cái bơim áp lực mini tầm khoảng (400K) là có. +Thường xuyên kiểm tra màng lọc bụi ở chỗ van cấp nước. Thế là ok luôn. Có gì khó đâu nhỉ? Đàn ông đàn ang phải linh hoạt mày mò và hỏi han ngay từ khi lắp đặt và nghiệm thu lắp đặt máy chứ. Hơi tí là chạy lên diễn đàn hỏi toàn chuyện chỉ có chị em mới hỏi.[:-P]