Hỏi về 1 phụ kiện của máy khoan cầm tay

Tôi đã có máy khoan điện cầm tay rồi, bây giờ tôi muốn khoét 1 lỗ tròn lớn trên bề mặt gỗ hoặc nhựa thì tôi phải dùng cái gì để cặp vào đầu khoan??

Có phải mũi phay hay mũi khoét không?

Ai biết trả lời zùm tôi với, cho xin tí hình minh họa thì càng đẹp :D

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải mua mũi khoét, gồm một trục định tâm và lưỡi cắt ở xung quanh như hình sau:
http://www.capdo.com.vn/multidata/200904…
Mũi khoét bán nhiều tại chợ Trời (Nguyễn Công Trứ đi vào hoặc trong phố Trần Cao Vân), phố Thuốc Bắc.

Hoa Vi
Trả lời 10 năm trước

Bạn mua mũi khoét gỗ.

Hình ảnh