Ở Sài gòn ,mua máy may điện mini thì mua ở đâu nhỉ ?

Chita
Trả lời 15 năm trước
Ở HCm bạn liên hệ với Công ty Thiết bị điện tiết kiệm nhé! Nhu cầu sử dụng điện trong mỗi hộ gia đình hay cơ quan ngày càng lớn.. Đặc biệt là giá điện dùng cho kinh doanh cao. Đáp ứng được nguyện vọng của bà con, công ty chúng tôi đã cho ra đời thiết bị tiết kiệm điện rất thích hợp cho: ổn áp, biến áp, Motor điện, máy hút bụi, Máy may điện, Các loại đèn, tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt, Quạt … nói chung là các thiết bị sử dụng điện. Thiết bị tiếtn kiệm điện này có nhiều công dụng: - Giảm lượng điện từ 15% đến 25%. - Tăng tuổi thọ thiết bị điện. - Tăng khả năng chịu tải của dây dẫn. - Lọc nhiễu nguồn điện. Đây là sản phẩm hợp pháp, uy tín, chất luợng. Sản phẩm được bảo hành và được sự ủng hộ của Nhà nước. Hãy sử dụng thiết bị tiết kiệm điện để giảm chi phí cho mõi gia đình, cơ quan, xí nghiệp … TIẾT KIỆM ĐIỆN LÀ TIẾT KIỆM TIỀN Chuyên cung cấp sỉ và lẻ - Nhận giao hàng qua đường Bưu điện. Mọi chi tiết xin liên hệ: Email: bthanhtu@gmail.com Di động: 0913750802. - Ở Hà nội bạn qua + Nhà anh Tùng ĐT 0904912216 ở 24 Hội Vũ . Nhà anh này toàn đổ buôn nên ko có cửa hàng đâu . Các mẹ lên tầng 2 (cầu thang gỗ) nhà nhỏ nhỏ . Hiệu máy là Brother hàng cũ của Nhật . + Siêu thị trực tuyến Anhplaza Địa chỉ: 187 Hoàng Văn Thái - Hà Nội Điện thoại: (84-4) 2411092 Email: contact@anhplaza.com Mobile: 0985 906 105
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi liên hệ với Bestbuy nhé! Tớ thấy bán 690K đấy Công Ty TNHH Lựa Chọn Hoàn Hảo 44B Lý Thường Kiệt,Toà nhà Melia - Phòng 705 Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Số 165 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. TP HCM: 08 – 408 8888 Hà Nội : 04 – 936 1466 Bạn vào website http://www.bestbuy.com.vn để tham khảo xem [;)]
Huỳnh Ngọc Thái
Trả lời 14 năm trước
[red][size_5][b] Máy may mini GIÁ RẺ[/b][/size_5][/red] [green](HÀNG MỚI 100%) GIÁ :440.000 VND/CÁI MỜI QUÝ KHÁCH VÀO Website:SHOPKHOEVADEP.COM ĐỂ XEM CHI TIẾT VÀ VIDEO CLIP GIỚI THIỆU,HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỀ SẢN PHẨM. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: Huỳnh Ngọc Thái.[:-c] Mobile:0977 20 3399;0988 14 3031 Email:huynhthai.ndtctn@gmail.com Yahoo:HuynhThai_Ndtctn. Website:Shopkhoevadep.com Chúng tôi có rất nhiều sẩn phẩm độc quyền,cao cấp để bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp.Kính mời quý khách xem chi tiết tất cả sản phẩm tại Website: Shopkhoevadep.com [/green]
Nguyen Van Thuan
Trả lời 13 năm trước

o Sai gon va toan quoc minh thay co cho cua hang muasamtienloi.com ban loai may may mini 4 in 1 co 300ngan,minh da mua 1 cai roi sai ok lam.Minh noi cho cac ban biet de tim toi do ma mua.Mua gia tot hon ma dc 4 in 1 la suong hon

Trần Văn Thành
Trả lời 13 năm trước

Hãy cẩn thận,xem nhu cầu mình cần sử dụng máy may vào nhu cầu nào.may các sản phẩm chất liệu nào.Để chọn mua 1 máy vừa ý nhất.

Mình là chỗ cung cấp máy may gia đình chính hãng .Máy may đúng nghĩa là may,đường kim mũi chỉ đẹp ,nét.

Liên hệ để được tư vấn ..

WWW.maymaythuanphat.com

www.maykhaugiadinh.com

NGUYỄN VĂN VINH
Trả lời 12 năm trước

BẠN CÓ THỂ RA ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ,GẦN NGÃ TƯ BẢY HIỀN,CÓ RẤT NHIỂU CỬA HÀNG BÁN MÁY MAY ĐIỆN MINI.CHÚC BẠN LỰC CHỌN ĐƯỢC CHIẾC MÁY MAY UNG Ý NHA!

son
Trả lời 10 năm trước
  • Chào Bạn,Bên mình có máy may nhập khẩu Nhật Bản,mới 95%,máy có thể vắt sổ,làm khuy, may trang trí, thêu.may hieu Toyota, Yuki, brother...Máy rất thuận tiện cho chị em may vá và thỏa thích sáng tạo với chiếc mấy nhập khẩu từ nhật bản,giá 1.050.000,liện hệ Sơn 0987876734, có thể giao hàng tận nhà nếu ở gần,gui theo xe neu o xa