Chọn máy lọc không khí như thế nào là phù hợp ?

Làm sao để chọn máy lọc không khí 1 cách phù hợp nhất ?

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 13 năm trước

Chọn máy lọc không khí theo nhu cầu của người sử dụng và tùy theo điều kiện phòng là phù hợp nhất:

1- Chọn theo diện tích phòng

2- Chọn theo điều kiện phòng ( ví dụ : phòng nhiều khói thuốc lá, nặng mùi...)

3- Theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Để lọc không khí trong lành : dùng chế độ lọc, diệt khuẩn qua tấm lọc

- Đèn UV diệt khuẩn

- Tạo OZON => Khử mùi rất nhanh!

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Các thiết bị Nanoe gắn trên máy lọc không khí giúp phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Trong máy lọc sử dụng bộ lọc hỗn hợp và khử mùi có tuổi thọ bộ lọc là trên 3 năm.

Với những thế mạnh trong sản xuất đồ gia dụng, sản phẩm máy lọc không khí Panasonic có mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại sang trọng. Chế độ vận hành đễ dàng và hiệu quả, sử dụng cực kỳ tiết kiệm và êm ái. máy có tác dụng:
- Vô hiệu hóa các thành phần ô nhiễm như: vi khuẩn, vi trùng trôi nổi, nấm mốc, bụi, khói thuốc lá, hơi dầu

- Vô hiệu hóa các loại mùi: mùi thú nuôi, mùi cơ thể, mùi khai NH3, Mùi rác, mùi thức ăn, mùi thuốc lá...

- Vô hiệu hóa các tác nhân gây dị ứng như: vi bọ Pyroglyphidiaer, vi bọ Dermatophagoides Farinae, các loại phấn hoa, bụi lông chó, bụi lông mèo, nấm mốc, bụi phấn, các loại cỏ phấn, cỏ bông....

Trang bị máy lọc không khí Panasonic trong gia đình sẽ cung cấp nguồn không trí trong lành, thiên nhiên, cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình, dễ dàng tận hưởng giấc ngủ thoải mái như đi du lịch tại vùng núi. Đặc biệt là những người dễ bị dị ứng, kích ứng với các thành phần ô nhiễm trong không khí.

1. Máy lc không khí Panasonic F-PMF35A :

2. Máy lc không khí Panasonic F-PXF35A (Air Purifier)

Cả 2 sản phẩm trên đều đang được bán tại Đại lý Linh Giang với mức giá:

- F-PMF35A: 3.320.000 đ

- F-PXF35A: 4.635.000 đ

Linh Giang - 105 ĐàoTấn - ĐT: 04.377.16.490