Hỏi về máy phun sương (máy phun ẩm)?

Mình ko có kinh nghiệm về mặt hàng này nhưng tham khảo trên web thì có mấy dòng:
Dòng cao cấp (từ 1 triệu trở lên): Đều là hàng của các hãng nổi tiếng của Mĩ, Hàn Quốc.
Dòng trung bình (độ 200 -> 300K): Made in China.
Mong nhận được ý kiến của các bạn. Cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Nếu bạn thích việc sử dụng máy phun sương một thời gian thì ban sẽ "được" khuyến mãi phổi nhiễm nước, hoặc chứng nhức đầu mãn tính,... thì bạn cứ tiếp tục tham khảo giá nhé! Nhưng giá nào thì giá, tất cả đều "made in China" cả đó bạn ơi!
Thân ái!