Mua máy xay sinh tố ở đâu rẻ mà chất lượng tốt nhi?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình mua trên nhà Sơn Hùng ở Phố Huế không nhớ địa chỉ nhưng về bên tay trái đường cạnh hàng bánh mì Phố Huế gần chỗ rẽ Trần Nhân Tông. Mình thấy bán rẻ hơn vài chục.

^_^
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua bên Nội Thất Gia Minh ở số 600 - Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy ) hoặc gọi đến số 096.888.1131 để hỏi xem, mình thấy bên đó bán nhiều hãng lắm đấy, mình thì là khách ruột ở đó, bạn cứ bảo có người giới thiệu họ để giá hợp lý cho mà mua

đỗ văn dương
Trả lời 13 năm trước

Rẻ thì nhiều, nhưng rẻ mà tốt thì khó đấy. Nhưng với mục đích PR mình sẽ khuyến mại cho bạn 1 vài sản phẩm đúng như bạn muốn, vì mình là người phụ trách kinh doanh của công ty Hàn Quốc chuyên nhập khẩu và phân phối đồ điện gia dụng. Số đt cho bạn liên hệ: Dương 0984.121.883.

Hien
Trả lời 13 năm trước

bạn lên phố Huế vừa rẻ vừa nhiều

Yêu lắm ý...

phi thao
Trả lời 11 năm trước

tầm 500 thì mua hiệu gì xài tốt bạn, mình cũng đang thắc mắc