Nhờ anh em tư vấn cho 1 em điều hòa 12000 BTU tầm giá 6,5 triệu?

Nhà em cần lắp 1 chú điều hòa cho phòng khoảng 20m2,công suất 12000 BTU,tầm giá 6.5 triệu.Hôm nay đảo qua khắp các siêu thị điện máy lớn ở HN thấy hãng nào cũng hay,nhiều mẫu mã quá ,hoa cả mắt ,tính năng của các hãng cứ na ná như nhau đều diệt vi khuẩn,màng lọc khử mùi,tiết kiệm điện......Mong các bác có kinh nghiệm sài điều hòa vào chỉ em cái, em OC con máy PC ở nhà còn được chứ khoản này em gà lắm

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Khuyên bạn một câu chân tình nhé

Bạn nên mua máy Panasonic của Trung hoa anh hùng 12000 BTU 2 chiều (nhưng phải là hàng media tàu trung ương đấy nhá)
máy này tôi thấy nhiều người dùng chạy ổn định
Nếu bạn ở Hà Nội thì không nên dùng máy dòng Inverter

Chúc một ngày tốt lành!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chào bạn

Khuyên bạn một câu chân tình nhé

Bạn nên mua máy Panasonic của Trung hoa anh hùng 12000 BTU 2 chiều (nhưng phải là hàng media tàu trung ương đấy nhá)
máy này tôi thấy nhiều người dùng chạy ổn định
Nếu bạn ở Hà Nội thì không nên dùng máy dòng Inverter

Chúc một ngày tốt lành!

Cũng đang muốn mua 1 e điều hòa nhưng bạn cho hỏi sao lại ko nên dùng inverter?
Dòng nào là good nhất bây giờ nhỉ? tầm khoảng 6-7triệu ý.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của digipark

Cũng đang muốn mua 1 e điều hòa nhưng bạn cho hỏi sao lại ko nên dùng inverter?
Dòng nào là good nhất bây giờ nhỉ? tầm khoảng 6-7triệu ý.

Theo Tôi thì dùng máy Panasonic là lành nhất ,hàng của Trung Quốc thì tầm 6 triệu còn của Malaysia thì giá rất cao từ 8 triệu đến 9 triêu
Dòng Inverter có giá rất cao, sửa chữa khó, ngoài ra còn yêu cầu điện áp phải ổn định
Dùng Media Trung Quốc thì giá còn rẻ hơn Panasonic của Trung Quốc.