Xin cho biết sự khác biệt giữa giá điện sử dụng trong kinh doanh và sinh hoạt ?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Sự khác nhau giữa giá bán điện sinh hoạt và giá kinh doanh như sau:

- Giá điện cho kinh doanh là giá điện áp dụng cho các đối tượng sử dụng điện cho mục đích kinh doanh.

- Giá điện cho sinh hoạt là giá điện áp dụng cho các đối tượng sử dụng điện cho nhu cầu sinh hoạt.

Như vậy, do 2 mục đích sử dụng điện khác nhau nên giá bán điện cũng khác nhau.