Mua chân đế để kê tủ lạnh thì mua ở đâu?

Cái tủ lạnh nhà iem là của National (or panasonic), chân của nó hơi babana...4 chân tao thành hình thang cân chứ không phải hình CN or hình vuông) thế nên đi tìm mua mãi mà ko được. Định đặt mất anh thợ son go han nhưng ngại. Bác nào biết chỗ bán chỉ iem với, khi nào có dịp off ẹp iem hậu tạ.
gold
Trả lời 16 năm trước
Lọat cửa hàng điện tử, điện dân dụng chỗ Giảng võ thấy có bán, qua thử xem[:D]
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Mua cái chân tủ lạnh ở đoạn Hàng Thiếc hay mấy phố gần đấy có đấy bạn ạ. Hoặc ra Hai Bà Trưng chắc cũng có[;)]