Máy giặt báo lỗi mạch điện tử hiện chữ E2 là sao vậy ta?

Máy giặt nhà em mới mua đc có gần 1 năm,mất thẻ bảo hành rồi,bới mãi ko thấy.Giờ nó bị lỗi cứ đến lúc vắt là nó lại báo hiện chữ E2 rồi đơ luôn.Gọi thằng thợ vào thì nó bảo là tháo mạch về nó sửa.ĐẮT LẮM .Chưa j đã dọa.thế là thôi không khiến.Bác nào biết mách Giúp em với ,cứu em với.Nếu sửa giá khoảng bao nhiêu?????????????

Hoàng Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

nhà mình cũng đang dùng con elec cùi cổ từ lâu rồi, đang chán muốn đổi máy, dùng Lg chạy êm ko bạn ơi, ngon thì dùng thử xem thế nào, thấy bảo hàng đấy là hàng rẻ tiền