Tình trạng hiển thị của tủ lạnh?

tren tu lanh san sung rs21klmr o phan hien thi den lep toi thay o bieu tuong o vuong ben duoi la hinh giot nuoc luon hien thi mau do( den ben tren chu filter ) toi muon biet tinh trang cua cac bieu tuong ay la gi. va den do ay luon noi do co bi gi ko va phai khac phuc ra sao? mong ky thuat vien ben minh cho toi viet va phai su ly ra sao

Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Bạn tham khảo tại link dưới này nhé!

Hướng dẫn sử dụng SAMSUNG RS21KLMR - Những chỉ dẫn SAMSUNG ...