Điều hòa Midea! Bác nào dùng chưa nhỉ?

Chất lượng thế nào và nó là hàng của nước nào các bác nhỉ? Bác nào biết chỉ em cái. Tks!
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Midea là tập đoàn lớn của Trung Quốc, tuy nhiên có rất nhiều người nhầm hàng hóa của Midea vì thực tế hàng của Midea ngay tại Trung quốc cúng bị làm nhái. Chính vì thế nên bà con đi Lạng Sơn xách về chẳng bền lâu là như vậy. Midea đã có hàng vào VN khoảng hơn 10 rồi. Không biết ở đây có ai dùng quạt MD của Midea chưa nhỉ, hơn 10 năm rồi mà vẫn chạy cực trâu. Nói đến điều hòa Midea như bạn hỏi. Chất lượng của nó khẳng định luôn là hơn đứt các loại hàng lắp ráp tại VN vì Midea chỉ có 2 chủng loại là : Hàng nội địa và hàng xuất khẩu (2 dòng này mẫu mã khác nhau nên nhiều người thắc mắc là tại sao hàng mang biên giới về khác hàng nhập khẩu) mà không phân biệt là xuất khẩu đi đâu nên hàng xuất khẩu VN cũng sẽ như hàng xuất khẩu châu Âu, 1 điều nữa mà mọi người chưa biết nhiều đó là điều hòa Midea sử dụng 100% máy nén của Toshiba. Vậy nên Midea chỉ là tích hợp và có những phát minh đặc thù của họ thôi, chứ chất lượng linh kiện thì miễn chê. Bác nào sành kỹ thuật thì cứ tháo 1 con LG và 1 con Midea để cạnh nhau ngắm rồi so sánh rồi tư vấn cho anh em biết. Bác nào đang sử dụng thì cho biết cảm xúc thế nào đi.
Nguyễn Lê Hông
Trả lời 15 năm trước
Khuyến mại đặc biệt lớn nhân ngày 30/4 - 1/5 Mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05, công ty Thái Ty dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: TRAO GỬI SỰ TẬN TÂM - ẤM LÒNG NGƯỜI SỬ DỤNG Quý khách hàng đăng ký mua lẻ điều hòa không khí loại treo tường tại Công ty CP Điện lạnh tự động Thái Ty hoặc website http://www.thaity.com.vn sẽ được nhận gói khuyến mại , cụ thể như sau: 1. Khuyến mại công lắp máy 2. Khuyến mại ống đồng + bảo ôn tối đa lên tới 4m 3. Khuyến mại các vật tư phụ lắp máy Chú ý: - Chương trình khuyến mại không bao gồm dây điện cấp nguồn + ống nước thải. - Chương trình chỉ áp dụng cho máy điều hòa treo tường công suất từ 9000 đến 18000Btu. - Chương trình không áp dụng cho các công trình chôn ống chìm tường. - Chương trình trên áp dụng cho 50 đơn hàng đầu tiên trong ngày. - Chương trình kéo dài tới hết ngày 05/05 hoặc khi hết số lượng sản phẩm khuyến mại. Hãy nhanh tay trở thành một trong 50 khách hàng may mắn trong ngày! Trao gửi sự tận tâm, ấm lòng người sử dụng.
Phú Gia Thành
Trả lời 14 năm trước
[[:D]] CHÀO BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI MÁY ĐIỀU HÒA Ư, MINH XIN GIỚI THIỆU CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH HỆ THỐNG MÁY ĐIỀU HÒA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HIỆU MEGASUN XÀI THOẢI MÁI MÀ CHỈ TỐN MỘT TÍ ĐIỆN THÔI. "CÀNG NÓNG THÌ CÀNG MÁT" [blue]MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: MR. THANH 0937 787 486 0903 787 486 EMAIL: HATICO.VN@GMAI.COM[/blue]
Nguyễn Lê Hông
Trả lời 14 năm trước
Siêu giảm giá máy điều hòa không khí Midea Trân trọng giới thiệu đến Quý khách lô hàng máy lạnh âm trần (cassette type) hiệu MIDEA với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, gồm các model sau : Model : MCC-18CR - Chỉ làm lạnh. - Công suất lạnh : 18,000Btu/h (2HP) - Số lượng : 15 bộ - Đơn giá : 10,200,000 Đồng/bộ Model : MCC-30CR - Chỉ làm lạnh. - Công suất lạnh : 30,000Btu/h (3.5HP) - Số lượng : 20 bộ - Đơn giá : 16,200,000 Đồng/bộ Model : MCC-48CR - Chỉ làm lạnh. - Công suất lạnh : 48,000Btu/h (5.5HP) - Số lượng : 10 bộ - Đơn giá : 21,000,000 Đồng/bộ Ghi chú : - Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% - Nguồn gốc :Midea, máy mới 100% - Bảo hành 2 năm, riêng máy nén bảo hành 5 năm - Giao hàng miễn phí tại TPHCM - Thanh toán ngay khi giao hàng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Phòng kinh doanhThaity.com.vn qua số điện thoại 08.39492010 - 08.39492011 ( Mr Hong)