Tủ lạnh nhà mình tự ngắt rowle, làm sao đây?

Đang hoạt động, tự nhiên block kêu to hơn bình thường. Bây giờ có hiện tượng sau: - Cắm điện thì block chỉ hoạt động rất, sờ tay vào thấy rung rất nhẹ. - Khoảng 1 phút thì rơle tự ngắn, sau đó đóng lại, rồi lại ngắt... Hiện tượng này có bảo hành được không. Cảm ơn.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
nếu còn thời gian bảo hành thì vẫn bảo hành được , cái vấn đề này do tỏa nhiệt bên nóng hơi kém nên áp suất cao , khiến cho đóng ngắt liên tục , vấn đề có thể chỗ bạn hay bị mất điện rồi lại có ngay , 1 cách thường xuyên , dẫn tới nhanh hỏng loc lạnh ,