Xin hỏi ký hiều ghi chú trên điều hòa của Panasonic?

Các chuyên gia ui, tư vấn dùm mình với: Mình muốn lắp ĐHKK cho 2 phòng: (1) 01 ĐHKK 2 chiều cho phòng ngủ khoảng 14-15m2 (đang định nhắm PANA có ion gì đó, vì thấy bảo là có lợi cho sức khỏe) và (2) 01 ĐHKK cho phòng khách + ăn rộng khoảng 30-35m2 (định lắp 1 chiều lạnh thôi, vì sợ phòng rộng như vậy màu đông dùng chiều nóng thì chịu không thấu tiền điện ) Nhờ các bác tư vấn xem nên lắp loại gì dùng tốt vè phù hợp (Giá cả cũng quan trọng, nhưng nếu loại tốt mà đáng đồng tiền bát gạo thì cũng ráng đầu tư...). Cảm ơn các bác nhiều. P/S. Nhà mình lùng mua PANA 2 chiều từ Tết đến giờ đều thấy nói không có hàng... Có người bảo hàng PANA hiện nay trên thị trường HN đều là hàng TQ cả. Không biết nên thế nào đây???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác thân mến với phòng có diện tích 14 đến 15 m2 thì bạn mua cho mình loại máy có công suất 9000 BTU.Hiện nay hàng hai chiều Panasonic rất hiếm,nếu có thì giá rất là cao (hiện tại vào khoảng 10 triệu/máy so với 8.6tr thời điểm trước tết) .Ngoài Panasonic bạn có thể sử dụng loại máy có chất lượng tương tự một 9 một 10 như Fujitsu. -Phòng khách + phòng ăn rộng từ 30 đến 35 m thì bạn cần sử dụng loại máy có công suất 18.000 BTU.Hàng một chiều thì rất sẵn để cho bạn lựa chọn. P/s:Hàng Pana sản xuất tại Trung Quốc và Malaysia hay Malaysia xuất Thái đều có thể phân biệt được dễ dàng bởi người sử dụng,vì các mặt lạnh sản xuất cho thị trường TQ khác mẫu mã so với mẫu sản xuất tại Malaysia. [9:33:22 AM] Còi lười: Tôi xin bổ sung thêm cho chính xác cách ghi chú của Panasonic , Model máy thường ghi như sau : Hai hoặc 1 ký hiệu đầu : CS : Loại dàn rời ( khối trong nhà ) CU : loại dàn rời ( khối ngoài trời ) CZ : Phụ kiện Hai hoặc 1 chữ cái sau cách khoản : S : Chỉ làm lạnh ( Loại inverter ) C : Chỉ làm lạnh PC : Chỉ làm lạnh ( Loại tiêu chuẩn ) A : Hai chiều nóng lạnh . Một con số tiếp theo : Thể hiện công suất ( X Btu/h X 1/1000 ) VD : 9 tương đương 9000 Btu/h X 1/1000 = 9 Các kí tự còn lại : K : kiếu máy treo tường T : Loại đặt sàn hoặc áp trần. F : loại tủ đứng Ngoài ra sau cùng nếu có chữ : W Khối trong nhà của loại dàn rồi có nhiều máy n khối trong nhà loại dàn rời có nhiều máy . Chúc bạn mau mua được máy tốt .