Giải pháp chia tín hiệu HDMI ra nhiều TV ở xa?

Em đang tìm giải pháp để chia tín hiệu HDTV (từ đầu thu VTC-HD) ra 5 LCD 40" cách đầu thu ~20m . Em search thấy có các đầu chia HDMI 1x8 và cáp HDMI 25m. Giải pháp này có ổn không các bác? Đầu chia và dây HDMI dài ở VN bán ở đâu? Ngoài ra em còn thấy giái pháp truyền tín hiệu qua cáp mạng Cat5 rồi chuyển lại qua HDMI nhưng thấy khá mắc (đầu spliter-converter 1x5 giá đã là 2000$ rồi ) Tín hiệu truyền hình HD nếu lấy từ cổng Composite có quá tệ không? Nếu em lấy tín hiệu này từ đầu thu vệ tinh rồi qua bộ chia-khuyếch đại để đưa lên 5 TV có ổn không? Em làm cái này cho canteen công ty em nên thật tình mà nói là chất lượng hình ảnh không yêu cầu khắt khe lắm, đừng quá tệ thôi ạ Mong các bác tư vấn giúp em ! Chân thành cảm ơn các bác trước !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chuyện nhỏ : - Bác cần 1 Box chia HDMI : 1 In 8 Out . Như vậy là chia thoải mái cho 5 TV - Dây HDMI hiện tại trên thị trường có các độ dài như sau : 2m ; 3m ; 5m ; 8m ;10m ; 15m . Nếu cần dài thêm thì bác mua thêm Adaptor nối dài Female HDMI- Female HDMI . Như vậy là đã giải quyết mọi vấn đề cho bác Nếu cầu kỳ thêm bác có thể mua thêm Box 2 In Or 4In - 1Out , cái này bác có thể cắm thêm thiết bị khác như DVD , PS3 , HD layer , Tvix...