Máy giặt LG (Direct Drive )và Electrolux,chọn cái nào ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng LG WD-80150TP (không phải loại direct driver) 4 năm rồi cũng chưa thấy trục trặc lần nào, giặt sạch, tốn rất ít nước và xà phòng. Cảm nhận là tốt, chưa dùng Elex bao giờ nên không so sánh được. Nói chung mình thấy đồ LG chất lượng và giá được, ở nhà dùng Lò vi sóng(3năm), máy hút bụi(hơn 2 năm), máy giặt(4 năm), tủ lạnh(gần 1 năm) đều của LG mà chưa món nào phải gọi bảo hành lần nào.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên mua LG cho bình dân, chất lượng giặt đồ không thua kém Electrolux đâu, giá cả lại phù hợp. Electrolux hơn ở chỗ là nó rất bền (nhưng đã hỏng thì thôi rồi,giặt tay dài dài), nếu bạn có ý định gắn bó với cái mặt giặt đó 20 năm thì Electrolux là sự lựa chọn tốt nhất, còn không bạn cứ chọn LG cho bình dân, dùng cẩn thận thì cũng tốt chán.