Cần giúp gấp máy giặt Toshiba mới nơi bán tư vấn 1 tuần xấy mạch 1 lần, 2 tháng thay chổi than?

Vừa lấy Máy giăt Toshiba 7,5kg giá 3tr2 ở 52 Hai Bà Trưng Hồm đầu đến gặp 1 người bảo toshiba là tốt nhất. Em thấy mọi người cũng khen toshiba Hôm nay qua mua gặp 1 người khác nói toshiba không tốt khuyên dùng hãng khác không biết có phải loại khác lãi hơn không. Rồi tư vần 1 tuần phải xấy 1 lần và thay chổi than sau 2 tháng 1 lần . Nếu không sẽ không chạy. Có phiếu bảo hành của hãng đánh liều vẫn lấy không biết có sao không các bác giúp với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ủa còn BH mà pro mua chi tốn xiền {nói chung máy giặt pro nên để nơi khô ráo tí , đời mới toàn dùng ic nên rất kị mước } mà pro xem lại sao chứ linh kiện máy giặt thương bảng mạch có phủ 1 lớp nhựa để chống thấm nước mà nếu thay linh kiện phải cạy bỏ lớp phủ nấy, 1 khi đã cạy ra rùi có thay củng sẽ chóng hỏng vì lớp b vệ đã o còn . nếu sấy b mạch nghĩa là lớp bv nầy đã bị hở rùi hơi nước đã vào được chỉ khô được lúc sấy sau thời gian sd cũng sẻ bị lại thui Nếu được thì nên thay mới { neu1 còn BH thì BH bỏ tiền mua chi ? o khéo cuối cùng = mua mới
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái bác nào tư vấn cho pro đúng là tư vấn tầm bậy , láo lếu , Mô-tơ điện của m giặt KHONG^ dùng than mà dùng cục k3 một dang của tụ điện dùng để tích và phóng điện tăng sức mạnh cho đ/cơ Tư vấn kiểu nầy đúng là pó...toàn thây [ mà pro coi chừng vì cửa hàng nào được tài trợ , ăn % của hãng nào nhìu thì khen các hãng đó lên tận mây xanh còn ít thì chê nầy nọ chủ yếu là bán cho được các hàng đã được hưởng hoa hồng nhìu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Sao khó hiểu quá ta ? pro thử hỏi xem các hiệu khác xem như thế nào ? nhà mình có 1 e pana dùng cả năm làm gì có sấy gì đâu ta , tham khảo thêm đi các nhãn hiệu lắp ráp ở nước ngoài xem như thế nào . Mua cho mình dùng thì cứ từ từ mà chọn e nào thực sự ưng ý thì hẳn xúc còn cái khoản sấy thì thực sự khó hiểu ? pro thử hỏi nguyên do như thế nào ?