Tư vấn giúp e màn chiếu tầm 300 -400S?

HIện em vừa tậu mẫu xong thì bức xúc phải chiếu lên tường, mất hết cả sắc vóc. Em dồn tiền đập cái màn, song biển học vô bờ, mong các bác cho ít nhời đặng em khoanh vùng đầu tư ạ. mấy cái màn Grandview - được quảng cáo bắt hạt lân tinh, thú ánh sáng - mà giá thì bằng con LCD rùi, nghĩ đi nghĩ lại thấy hơi bị.. phí?? k biết có đúng vậy k??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tới đại lý của Grandview test là được mà. Thử với màn phủ kim loại chuyên cho Cinema và màn thường cho hội thảo là thấy khác hay không thôi [:D]