Có ai biết cách dò kênh trên tivi panasonic đời cũ không?

Giúp mình nhé, tivi này ở chỗ mình mới thuê nhà nên cũ quá rồi, có cáp rồi mà cũng không biết dò thế nào nữa. mình nói thêm là tivi chỉ có thể xem tối đa 29 kênh, có mấy cái nút Pre., function, N, Skip, System. giúp mình nhé
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Để dò kênh TV tự động, 1. Nhấn nút Menu trên bộ điều khiển từ xa. 2. Chọn biểu tượng CH PRESET trên màn hình TV. 3. Chọn AUTO PROGRAM. TV sẽ tự động tìm và lưu tất cả các chương trình TV. 4. Mỗi khi tất cả các chương trình TV được lưu tự động, nhấn nút MENU để thoát. 5. Nhấn PROG +/- hay các nút số để xem chương trình TV.