Tư vấn mua máy giặt cửa ngang?

Em đang muốn thay chiếc Toshiba cửa đứng vì kêu to như bò ấy bằng 1 máy giặt cửa ngang, nhờ mọi người tư vấn hộ em với! Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhà tôi hiện nay dùng LG loại động cơ dẫn động trực tiếp rất ổn. Không bị rung, bị ồn mà giặt sạch có nhiều chế độ chọn để giặt lắm. Nếu có tiền bạn mua máy cửa ngang 8556 Electrolux 5,5Kg hoặc to hơn càng tốt, chị gái tôi dùng cái đấy được lắm.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Với điều kiện tiêu dùng ở Việt Nam ban nên dùng loại cửa đứng: thứ nhát do nguồn nước cần phả là nước sạch (ít cặn - ở Viêtnj Nam thì nước loại nào cũng bẩn cả). Thứ 2: lượng nước tiêu thụ của máy của ngang về cơ bản gấp 2 đến >2 lần so với cửa Đứng) Về độ sạch thì nó sạch hơn rất nhiều so với cửa đứng, Nếu bạn thực sự muốn mua liên hệ với tôi qua sô 0983 25 20 28, tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên lựa chọn loại nào phù hợp với điều kiện gia đình mình
tấn cường
Trả lời 6 năm trước

Máy giặt cửa ngang vẫn là tiện ích nhất