Cần tư vấn về mua máy nước nóng ?

Mẹ em tính mua nhưng không biết chất lượng hãng nào thì tốt. Nhờ mọi người tư vấn giúp ạ tầm 1-2tr
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mua máy gián tiếp hay trực tiếp? Nếu gián tiếp bạn nên chọn Ariston, còn trực tiếp bạn nên chọn Panasonic. Nên lắp thêm 1 cái ELCB ngoài nữa cho an toàn. Ở miền bắc thì nên dùng máy nước nóng gián tiếp . miền Nam thì dùng máy nước nóng trực tiếp
ha
Trả lời 10 năm trước

Hồi cuối tháng 9,khi nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện mình cũng có cùng thắc mắc với bạn. Lúc đó mình có tìm hiểu trên mạng và được 1 bạn tư vấn khá kỹ về vấn đề này. Cuối cùng mình chọn mua sản phẩm của 1 thương hiêu trong nước vì lý do sau:
[​IMG] - Giá rẻ hơn một nửa. 1 Dàn nước nóng năng lượng mặt trời 120 lít hàng nhập khẩu có giá khoảng 6-7tr trong đó với 6tr mình có thể mua được dàn tương tự dung tích 230 lít của thương hiệu trong nước. Lúc đầu mình nghĩ lấy Máy năng lượng nhập khẩu thì nó tốt hơn thì được bạn bán hàng tư vấn ràng đúng là Máy nhập khẩu hấp thụ nhiệt tốt hơn hàng trong nước khoảng 20%, nhưng nếu trời mưa thì cũng như nhau. Còn trời nắng thì đảm bảo là cùng có nước nóng, vậy lấy dàn trong nước sẽ chứa được nhiều nước nóng hơn, dự trù cho những ngày mưa
- Được hỗ trợ 1tr từ Tập đoàn điện lực. Sau khi lắp đặt xong bên bán hàng yêu cầu mình làm 1 cái phiếu xác nhận lắp đặt j j ấy theo mẫu của EVN. Mình làm xong 1 tháng sau thì thấy nhân viên của EVN gọi điện và xuống nhà kiểm tra. Chứng tỏ đúng là mình được hỗ trợ, chứ mình tìm hiểu thì hàng nhập khẩu không hề được hỗ trợ, họ chỉ tự tăng giá lên xong bớt đi và lừa mình là được hỗ trợ thôi.
- Hệ thống phân phối các đơn vị trong nước rộng khắp, sau này có vấn đề j mình còn được bảo hành. Chứ mấy ông nhập khẩu toàn công ty bé tí, thuê cái văn phòng trong ngõ, sau này nghỉ kinh doanh thì mình biết tìm ai mà bảo hành