Hỏi về mạch điện chuông cửa ?

Có bạn nào biết về "mạch điện chuông cửa KD-153H(chíp nhạc)" không giúp mình với Search trên google nhưng không thấy. Minh đọc trên tạp chí điện tử nhung không biết thông số,chức năng các chân của nó. Bạn nao biết thì chỉ mình với mình đang làm DAMH1
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang hỏi về chip nhạc ??? tốt nhất nếu bạn có cái chuông thì bạn nên dò theo sơ đồ mạch để tìm ra các chân , bởi công nghệ " tàu " có thể tích hợp chíp , làm chip trên PCB theo yêu cầu của người đặt hàng nên cùng 1 chip " có tiếng giống nhau " có các chân khác nhau, các chip này thuộc dòng lowest power chỉ cần nhầm lẫn rất nhỏ thôi là có thể chết.
Phạm Thanh Thiện
Trả lời 12 năm trước

Hãy tham khảo sơ đồ sau, cải tạo lại mạch, thay các tiếp điểm đầu vào bằng một nút ấn nối tiếp với một điện trở vài trăm ôm là được.

http://www.mediafire.com/i/?q