Kíu tớ với tớ bị nhiễm điện không biết tại sao

Cho đến hôm qua thì tổng cộng tớ gặp hiện tượng này 5 lần. Khi tớ ra vòi nước rửa tay, sờ vào cái vòi thì tự dưng bị điện giật nhẹ một cái làm tớ phải rụt vội tay lại. Một lần khác thì sờ vào cái chốt cửa để mở cũng bị nó giật thế. Chiều qua tớ vừa chạm tay vào 1 em ở cùng phòng thì có tiếng tách một cái làm cả tớ và em kia giật mình rụt tay lại. Một lúc sau sang chỗ một đồng nghiệp khác, vừa chạm tay vào con chuột máy tính trong lúc người này vẫn chưa bỏ tay khỏi chuột thì tớ vô tình chạm tay vào người ấy và lại cũng bị giật. Không hiểu tớ bị sao các bạn nhỉ. Có phải là tớ có điện trở thấp nên dễ nhiễm hơn người khác không? Có phải tại ngồi trước màn hình máy tính nhiều nên bị nhiễm điện do bức xạ từ màn hình? Nếu mà như vậy thì không biết có ảnh hưởng đến sức khoẻ không nhỉ.
Shop HangBinhDan
Trả lời 16 năm trước
điều này thì quá là bình thường. Hầu hết ai cũng bị như vậy vào mùa rét, ko nhiều thì cũng thi thoảng. Bạn yên tâm chẳng có chuyện gì xảy ra đâu [:D]
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
Đăng kí Những chuyện lạ Việt Nam ngay (mờ giờ ko bít có còn chương trình đó ko nhờ) [:-*][:-*][:-*]