Em hỏi về dùng trộm truyền hình cáp ?

thằng bạn em nói ,tín hiệu cáp được cung cấp từ nhà cung cấp truyền hình số có thể bị ăn cắp từ đoạn cáp ở ngoài trụ vào nhà mình ,em nghĩ là sai vi nếu vậy thì bọn cung cấp sẽ bị lỗ chết ,và cái tín hiệu mà truyền vào đó em nghĩ phải bị mã hóa.em nói như vậy mà nó cứ cãi hoài,giúp em với
Trả lời 16 năm trước
Hehe đúng là vụ đó có thể ăn cắp. Nhưng bạn nghĩ sao nếu họ phát hiện ra. Nếu như đã muốn dùng thì đừng nên làm vậy Nhất là cùng người việt nam cả nhau nữa. [):D(][):D(][):D(] Nhưng ko phải rút từ cáp. Nếu rút từ tín hiệu cáp sẽ ko nhận được đâu vì nó đã bị mã hóa. Bạn chỉ có thể mở hộp tín hiệu của nó ra. Sau đó cắm vào 1 cổng trống trên đó rùi kéo về nhà được thui. [:)] Cái bộ chuyển đổi đó vừa là chia sẻ vừa là chuyển đổi giải mã tín hiệu chung.