Giá máy hút bụi S255 tại ViệT LONG

Sao giá may tai Việt Long lai vừa cao ma giá lại vừa đắt vậy. Giảm đúng giá thị trường nhé.
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi vatgia.com chỉ là nơi để các doanh nghiệp rao bán sản phẩm. Còn giá của từng sản phẩm là do của các doanh nghiệp cập nhật. Nên đây là giá của cửa hàng đưa ra bạn ạ. Nếu bạn thấy giá của Việt Long cao thì có thể mua tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo Tín mà. Doanh nghiệp nào bán giá rẻ và ưu đãi hơn thì họ được lên thôi.