Vui lòng tư vấn cho tôi cách thức sử dụng máy nóng lạnh một cách có hiệu quả nhất. ?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1/ Đặt máy nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp, giành khỏang trống phía sau thích hợp ( 10 – 20 cm) để tạo thuận lợi cho việc thóat hơi. 2/ Khi di chuyển thiết bị, góc nghiêng không quá 45 độ. 3/ Không bắt đầu hay dùng việc khởi động nguồn nóng lạnh bằng cách rút hoặc cắm dây nguồn mà phải tắt hoặc bật công tắc nguồn trên thiết bị trước khi rút hoặc cắm dây nguồn. 4/ Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài ( > 7 ngày ) phải rút phích cấm điện và tháo sạch nước trong máy. 5/ Lau ngoài máy bằng khăn mềm, khô. Tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa hoặc nước Zaven. Không mở phần phía trong của máy để làm vệ sinh. 6/ Khi sử dụng nước khóang đóng chai, phải làm vệ sinh cặn thường xuyên ( Từ 3 – 6 tháng/Lần). 7/ Khi sử dụng bình nước tinh khiết, phải kiểm tra bình nước xem xét sự rò rỉ, không khí sẽ lọt vào trong bình gây chảy nước tràn Block máy. Lưu Ý : Chỉ bật công tắc nước nóng ( Công tắc màu Đỏ ) khi vòi nước nóng đã có nước.