Máy Giặt TOSHIBA 7Kg bị lỗi hoài?

Xìn chào pà kon, Pà Kon nào biết cách reset lại máy giặt không chỉ tui với. Cái máy giặt nhà tui cứ bị hoài hà, giặt,xã thì ok nhưng vắt thì báo lỗi thế là nó stop lại không chịu làm việc nữa=> nước còn trong thùng giặt. Nhưng khi cho nó chạy chỉ chức năng vắt không thì chạy OK. Nghĩa là chạy từng chức năng một thì OK, nhưng cho nó chạy nguyên một quy trình của nó (chức năng=Giặt->Xã->[Xã Tràn]->Vắt) thì đến bước cuối cùng thì bị lỗi. Bác nào biết cách reset chỉ tui với, chứ tui gọi mấy ông bảo hành đến sữa (chỉ reset) khoảng 1 tháng sau là bị lại mặc dù cho máy chạy bình thường, không giặt đồ quá nhiều hay cho đồ nặng như là mền chẳn hạn. Cứu với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra phao mức nước xem sao - thường thì 1 thời gian phao ko chính xác, canh chỉnh dần dần tới khi nào nó ổn định là được, (phao này phía trên có vít hay lục giác dùng vặn vào - ra)