Mua mic SM58 chính hãng chỗ nào?

Sau khi mua cặp Sony wireless ở Nhật Tảo, rồi dùng California 888K mà vẫn chán, em đã tham khảo các topic trong này. Em thấy rằng SM58 thuộc loại có thể mua được (mặc dù có bác đánh giá Electrovoice tốt hơn nhưng em không đủ tiền). Các lần đi hát on stage em cũng dùng SM58 rất tốt. Các bác ở HCMC vui lòng chỉ giúp nơi có thể mua SM58 chính hãng chỉ giúp em với. Nghe loại này bị nhái, giả tùm lum thấy ớn quá! Nếu có mic cũ lại càng tốt ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác lên cửa hàng Bảo Dương ở Trần Hưng Đạo (Gần chỗ ngã 4 Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ - hướng về phía Q1). ở chỗ đó bán đồ sân khấu có uy tín. o Hanoi mua o Sao Việt phố Lý Quốc Sư. Giá 95usd ko co công tắc tắt bật, 103usd là loại có công tắc.