Công ty chuyên cung cấp điều hòa không khí ?

Mình cần mua 1 chiếc điều hòa DAIKIN, ai biết công ty nào chuyên cung cấp điều hòa chính hãng ở Hải Phòng chỉ cho mình với [:)]
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn Daikin là quá chuẩn rồi. Daikin là điều hòa rất nổi tiếng của Nhật đấy bạn ạ. Cơ quan mình hầu hết dùng điều hòa Daikin cho các khu vực lắp đặt thiết bị, mình nghe nói lốc liếc gì đó của nó chạy cực kỳ ổn định. Về độ chuyên nghiệp thì mình nghĩ Daikin hơn Panasonic Có 1 cửa hàng trên đường giảng võ (gần mấy cửa hàng sách, tầm 189-193 G.võ) Cty Đại Cơ trên đường Trần Duy Hưng (k nhớ số 21 hay 31 gì đó, đi qua cầu Trung Hoà, qua ngã tư đầu tiên, vòng sang làn đường bên kia quay lại 1 đoạn)