Mình đang phân vân giữa hai máy điều hòa ko biết chọn loại nao ai biết chỉ hộ mình?

Điều hòa Toshiba 13SKHP - 13.000BTU - 2 chiều và Panassonic Cu/CS KC12JKH lên chọn lọai nào hà bạn chi hô mình và phân tích hộ mình nhé cái nào tốt hơn giá tiền mình ko quan trọng mình chỉ quan tâm đến tính năng và độ bền ,độ êm phân tích hộ mình nhe
Trả lời 14 năm trước
dùng funiki đi. tất cả đều là made in china hết.dùng hàng vietnam là ổn nhất
dung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cuvinha[/b] dùng funiki đi. tất cả đều là made in china hết.dùng hàng vietnam là ổn nhất[/quote]
Nguyễn Anh Hào
Trả lời 14 năm trước
Gree la rẻ nhất vì nó là 100% hàng trung quốc. LG cũng được. Nanyo cũng tốt không kém.
Lương Quốc Tâm
Trả lời 14 năm trước
Điều hòa Panasonic nổi tiếng hơn vì chạy êm & có độ lạnh sâu.
TRUNGTQ
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Toshiba đi. mình thấy nhà mình dùng lâu lám rồi mà không thấy hỏng hóc gì cả. chạy êm ru.
TRUNGTQ
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Toshiba ấy. Nhà mình cũng dùng loại này từ lâu rồi mà chẳng thấy hỏng hóc gì cả. chạy thì cứ gọi là Êm thằng "Ru" luôn.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Tôi bỏ phiếu cho PANA. Gia đình tôi có đến 80% đồ điện lạnh, điện tử và điện gia dụng đều là của PANA. PANASONIC - Thương hiệu đã được khẳng định từ rất lâu: gia đình tôi dùng chủ yếu của hãng này\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\