Làm sao để chỉnh độ sắc nét của video làm bằng ProShow Gold

mình làm video bằng ProShow Gold nhưng khi làm ra file video thì thấy chất lượng hình ảnh rất kém , có bạn nào biết cách chỉnh làm sao cho hình ảnh sắc nét nhất ko chỉ mình với . thank ![:)]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn xuất hình ra đẹp trước tiên bạn phải chuyển ảnh bạn cần xử lý theo chuẩn mà Proshow gold qui định (nhớ là dùng chương trình chuyển ảnh tốt nhất), sau đó bạn làm tương tự như trước bạn sẽ thấy chất lượng ảnh được cải thiện rất nhiều. Vì chương trình tích hợp trong chương trình Proshow Gold xử lý ảnh kg tốt, khi ảnh của bạn đưa vào khác với chuẩn đã qui định thì chương trình tự động cover nên khi xuất ra phim nó se bị hạt rất nhiều và bị mờ nữa, đúng kg? Mình kg nhớ chính xác các chương trình cover ảnh và kích thước chuẩn vì mình đọc bài này lâu lắm rồi ( ở trên báo echip hướng dẫn đó) bạn tự tìm hiểu và thử nhé! Hoặc Bạn cứ Xuất ra file Mpeg rồi convert thành Avi Chúc bạn thành công.
long
Trả lời 15 năm trước
mitdac oi lam on chi lai cho toi cach lam cho vieo khi xuat ra tu pro show gold la net nhat. ban bao converter anh nhung converter ra duoi nao de proshown gold nhan dc de net nhat. địa chỉ imal của mình la changtrainangdong_117@yahoo.com.vn hoặc qua số điện thoại 0936277214 hoặc 01682558826 mình vô cùng biết ơn bạ