Xin tư vấn mua máy ghi âm kỹ thuật số?

Mẹ mình vừa nhờ mình hỏi các pác tư vấn cho một máy ghi âm "kỹ thuật số"(theo cách nói của mẹ mình). Loại tốt khoảng $100,đồ xịn chứ đừng vớ đồ tàu,vì mẹ mình đi công tác cho công ty,rất quan trọng. Mong sự giúp đỡ của các bạn Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên tìm mua máy MD của Sony hoặc Fujitsu, Pananonic(Mini Disk) sẽ cho chất lượng âm thanh rất tốt, trung thực và hay hơn hẳn nếu so sánh nó với các máy MP3 của Sony or Creative, Phiền toái của máy này là sử dụng Disk nhưng lại rất tiện cho công tác ghi âm (thời lượng dài, âm sắc chuẩn và bén) Mỗi cuộc họp hoặc chủ đề ta có một disk riêng biệt. Khi nào không cần thiết nữa ta format disk và thu nôi dung khác. Hoặc bạn sử dụng Sony cũng tốt (hàng chính hãng chứ không phải hàng Tầu nhá) Âm thu tốt ở bán kính 6m, trong phòng họp, nên đặt máy tránh xa quạt bàn, quạt xoay nó bị nhiễu âm rất khó chịu. Riêng phần ghi âm thì Sony ghi âm chuẩn hơn Creative. Tiện ích của máy MP3 là copy các file đã ghi vào PC rất tiện.