Không xài được web cam trên yahoo messenger, Anh em nào biết cách khắc phục giúp mình với!

mình có web cam Colorvis, trên windown thì nó nhận đàng hoàng(đã cài Driver). nhưng trên yahoo messenger 8.0 hay 9.0 đều thấy màn hình đen thui. Anh em nào biết cách khắc phục thì chỉ mình. cảm ơn nhiều
fgfgfgfgfgfg
Trả lời 15 năm trước
Để khắc phục điều này, bạn làm như sau: Thoát khỏi chương trình nếu bạn đang mở. Từ lệnh đơn Start click Run. Bạn nhập Regedit và nhấn enter. Cửa sổ Regedit Editor sẽ mở ra. Cột bên trái bạn mở HKEY_CURRENT_USERSoftwareYahoo. Trong folder Yahoo, nếu bạn không thấy folder Webcam thì bạn làm cách sau: EditNewKey và đặt tên là Webcam. Tiếp theo, bạn click chọn forder Webcam vừa tạo rồi lại vào EditNewDWORD Value và đặt tên cho folder mới là UseVFW (lưu ý không có khoảng trống). Click hai lần vào UseVFW và nhập vào Value data là 1. Click OK và thoát khỏi Regedit Editor, tốt hơn hết là nên khởi động lại Window. /\ -- Không xem được webcam vì tường lửa Nếu bạn đang sử dụng Windows XP, có thể bạn đã dựng lên bức tường lửa. Để kiểm tra và vô hiệu hoá tường lửa, bạn thực hiện như sau: Từ menu Start click Control Panel. Click hai lần lên biểu tượng Network Connections. Click phải chuột vào biểu tượng kết nối Internet của bạn, sau đó chọn Properties. Trong cửa sổ Properties vừa mới mở, bạn chọn thẻ Advanced và bỏ chọn “Protect my computer and network…” Nếu bạn vẫn muốn thiết lập tường lửa bảo vệ, đồng thời lại muốn mở được webcam, bạn làm như sau: Đánh dấu vào ô “Protect my computer and network…” Click Settings Click tiếp vào nút Add Trong ô e1tion of sevice” điền vào Yahoo! Webcam. Trong ô Name or IP... điền vào 127.0.0.1. Đánh 5100 vào các ô External Port và Internal Port. Đồng thời click chọn TCP > Seo đóa Ok sờmen.