Tại sao xem phim trực tuyến với màn hình lớn không rõ nét?

Tôi xem phim trên mạng với màn hình nhỏ trên trang web thì rất rõ nét. Nhưng khi phóng to để xem thì bị mờ, không rõ nét. Có người nói phải gắn thêm card màn hình thì xem phim khi phóng to mới rõ được. Xin hỏi có phải vậy không, nếu đúng thì tôi nêu mua card màn hình như thế nào, xin hướng dẫn giúp.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Hầu hết các trang cho xem film trực tuyến tại Việt Nam hiện nay đều là film chất lượng thấp, màn hình film có độ phân giải thấp (640*480 hoặc thấp hơn) nên khi phóng to ảnh bị nhòe là hiển nhiên. Card màn hình chỉ giúp hiển thị chính xác hơn chứ không có tác dụng làm hình ảnh hiển thị "đẹp lên" nên nếu film đã có chất lượng thấp thì dù card màn hình có mạnh đến mấy xem vẫn bị nhòe. Tốt nhất anh nên download film bản đẹp từ các trang download (zing.vn, movies.ware.vn, ... ) sẽ có film chất lượng cao để xem. Thân!